ดวงประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2565  ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 – 18:09 น.

สีมงคล สีน้ำเงิน สีส้ม  สีขาว

เลขมงคล  1  2  0

เลขเด่น   2
11  22  00
12 12 20 20 10 01

เลขแปลง
71 17 28 82 69 96 41 14 95 59

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      มีการงานเข้ามามากกว่าหนึ่งอย่างในช่วงนี้    ติดต่ออะไรกับใครควรที่จะมีข้าวของติดไม้ติดมือไปฝากเขาด้วยจะทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องที่ติดต่อทุกเรื่อง  จะมีกัลยาณมิตรหรือคนรู้จักใหม่ๆ เข้ามาตลอด

การเงิน       ซื้อขายคล่องจะทำอะไรก็ได้ดี   รวมถึงมีกำไรได้มาขายไป จะได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์รวมถึงมีโชคมีลาภดวงดีจากผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา

ความรัก     มีคนเข้ามาอยู่ตลอดสำหรับคนโสดรวมถึงจับปลาสองมือหรือมากกว่านั้น  คนมีครอบครัวแล้วมักจะมีโชคลาภกับคนรักรวมถึงได้ไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าทานข้าวตามสถานที่ต่าง ๆ

สุขภาพ      กินเก่งมากในช่วงนี้น้ำหนักขึ้นอยู่ตลอดรวมถึงมีความขี้เกียจ   ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของกีฬาสักนิด   ไม่เช่นนั้นความอ้วนจะสร้างโรคภัยไข้เจ็บได้ในวันข้างหน้า

คนเกิดวันจันทร์

การงาน      ถามหาโชคลาภมีช่วงสาย ๆ ไปถึงก่อนเที่ยง  การงานตื่นแต่เช้าจะดวงดีมีคนติดต่อหรือมีลูกค้ามาไว้ในช่วงนี้    มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอยู่ตลอดเวลา   รวมถึงจะได้ไปงานศพ หรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยที่โรงพยาบาล

การเงิน      จะทำอะไรต้องมีหุ้นส่วนรวมถึงแบ่งปันให้กับตัวเราและผู้อื่นอยู่ตลอด ได้มาใช้เยอะแต่ก็ยังดวงดีแต่เป็นช่วงเช้าถึงสายหรือไม่เกินเที่ยง

ความรัก     ขัดใจกันอยู่เสมอในช่วงนี้ชอบคิดเล็กคิดน้อยรวมถึงคนรักเจ็บป่วยได้   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากมีฐานะการเงินดีจะเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริมแต่ต้องระวังความขี้บ่น

สุขภาพ       ต้องหมั่นดูแลตนเองในช่วงนี้มาก ๆ ห้ามใจร้อนเวลาขับรถต้องรอบคอบมากที่สุดมีโอกาสประสบอุบัติเหตุต้องระวังให้ทำบุญใส่บาตรหรือแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร     

คนเกิดวันอังคาร

การงาน       รู้สึกว่าการแข่งขันมีมากเหลือเกิน   จะทำอะไรแต่ละครั้งถูกจับผิดอยู่ตลอด    นอนไม่ค่อยจะหลับเพราะมัวแต่คิดถึงในอนาคต  ระวังมีปากมีเสียงกับผู้หญิงอายุมาก

การเงิน       มีบางสิ่งบางอย่างจะต้องนำออกมาขายหวังได้เงินไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหาทุกอย่างในช่วงนี้แต่ยังโชคดีพอมีโชคลาภบ้างจากบ้านเลขที่

ความรัก      ต้องสงบคำพูดและคำเจรจาในช่วงนี้จะดีที่สุดสำหรับความรักห้ามใจร้อนหลีกเลี่ยงปัญหาจุกจิกได้จะดี      คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากเจ้าระเบียบแต่มีฐานะการเงินที่ดีเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ      นอนไม่ค่อยหลับคิดมากรวมถึงปวดหัวเป็นไมเกรนได้และระวังฟกช้ำดำเขียว   ลื่นล้ม   

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      มีความขยันมากในช่วงนี้  รวมถึงมีความรับผิดชอบจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การงานขยับขยายมีโอกาสเดินทางไกลยันมืดค่ำ    ความฝันจะเป็นจริงในช่วงนี้

การเงิน       มีเงินใช้ตลอดไม่ขาดมือ    ถ้ารู้จักซื้อทรัพย์สินเก็บไว้บ้างจะมีมากขึ้น  มีโชคลาภจากความฝันนำมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก      มีเกณฑ์ต้องไกลกับคนรัก   รวมถึงพลัดพรากด้วยความจำเป็น   คนโสดจะพบรักกับคนขยันเดินทางมาจากแดนไกล

สุขภาพ       ปวดหัวง่ายรวมถึงพักผ่อนน้อยนอนดึกต้องเอาใจใส่สายตาสักนิด    รวมถึงการนัดหมอตรวจสุขภาพ   การบริจาคเลือดรวมถึงร่างกายให้กับโรงพยาบาล

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      มีการแข่งขันกันบ้างแต่ขอให้ใช้ความอดทนเอาไว้    ผู้ใหญ่จะเห็นความดี   มีการเดินทางแบบกะทันหัน   การเงิน      จะได้เงินก้อนใหญ่ติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จ  รวมถึงจะได้บ้านใหม่ในช่วงนี้ใครไปจองไว้หรือเดินเรื่องธนาคารผ่านแน่นอน    มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถ

ความรัก       ต้องเชื่อฟังคนรักในช่วงนี้ถึงจะได้ดี    ห้ามขัดแย้งหรือขัดใจกันเลย  จะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามมีคนออกค่าใช้จ่ายรวมถึงโชคดีดวงดี   คนโสดพบรักกับคนมีฐานะอายุมากกว่าแต่จะดุสักนิด

สุขภาพ         ต้องกินอาหารตรงเวลาสักนิดช่วงนี้มักเกี่ยวข้องกับกระเพาะรวมถึงลำไส้และบางคนกำลังผ่าตัดทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        จะได้เดินทางไปในสถานที่เคยไปมาแล้วและได้กลับไปอีกครั้ง  รวมถึงได้เจอเพื่อนเก่าคนรักเก่า   คนที่พลัดพรากจากกันไปนาน  จะได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   การงานมีคนชักชวนให้ไปทำด้วยหรือเราขอเวลาเรียนรู้สักพัก

การเงิน       มีโอกาสนำของมีค่ามาขายหรือแลกเปลี่ยนเป็นบางสิ่งบางอย่าง     เปลี่ยนแปลงรถ    ซ่อมรถซ่อมบ้าน    กู้แบงค์กู้ธนาคารรวมถึงสถาบันการเงิน

ความรัก      ทะเลาะกันอยู่ตลอดแต่ก็ยังคืนดีกันเพราะคนรักช่วงนี้ทำตัวแปลกแปลก   ขี้ระแวงและชอบจับผิดเราก็ขี้รำคาญทำให้หลีกไม่พ้นต้องมีปากมีเสียงกัน    แต่สุดท้ายก็คืนดีกัน     คนโสดจะพบรักต่างวัยใจบุญนิสัยดี

สุขภาพ        ปวดเมื่อยตามตัวรวมถึงกล้ามเนื้อ แขน ขา หลัง ต้องทานยาแก้ปวด

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       มีความพิถีพิถันในการทำงานอยู่ตลอดอยากให้ทุกอย่างออกมาดี    มีความกลัวและความกังวลอยู่ตลอด    แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ดี   ต้องคลายความกังวลทิ้งลงไปบ้าง    ระวังสุขภาพผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง

การเงิน       ประหยัดมัธยัสถ์มากในช่วงนี้รู้จักเก็บรู้จักออม    ช่วงค่ำจะมีคนโอนเงินก้อนใหญ่ให้   รวมถึงมีโชคลาภจากบ้านเลขที่

ความรัก      คนโสดจะมีคนมาตามตื๊อตามชอบตลอด   จะซื้อของให้ทุกอย่างขอให้รับรักเขาก็พอ   คนมีครอบครัวแล้วคนรักอยากไปเที่ยวอยากให้เอาใจช่วงนี้ต้องตามใจเขาหน่อย

สุขภาพ        นอนไม่ค่อยหลับมีความคิดความละเอียดอยู่เสมอและมักจะมานอนหลับตอนใกล้เช้า  รวมถึงปวดหัวเป็นไมเกรนและระวังหลับใน

คนเกิดวันเสาร์

การงาน     มีความตั้งใจและมุ่งมั่นกับเรื่องของการงานอยู่ตลอด    รวมถึงมีคนหางานให้    ใครที่รองานใหญ่อยู่จะสมหวัง    จะได้เดินทางไปสถานที่ราชการ    มีโอกาสเซ็นสัญญากับสถานที่ทำงานใหม่   ตำแหน่งใหม่ใหญ่กว่าเดิม

การเงิน        มีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงการเช่าซื้อเซ็นสัญญาเอกสาร   ได้รับข่าวที่เกี่ยวข้องกับธนาคาร  มีโชคลาภกับเลขท้ายบัตรประชาชน

ความรัก       คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยต่างวัยมีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคงรวมถึงเป็นข้าราชการ  คนมีครอบครัวแล้วคนรัก อยากให้เอาใจใส่รวมถึงซื้อทรัพย์สินให้   และพาไปเที่ยว

สุขภาพ       ช่วงนี้พักผ่อนน้อยทำงานเยอะหากมีเวลาควรเอาใจใส่การพักผ่อนให้มากๆ  และการปวดเมื่อยตามลำตัว

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี : 0878285222 โทรศัพท์ : 0871084664