“ผีห่าอโยธยา” สงครามซอมบี้สายเลือดไทย พล็อตเรื่องเจ๋ง เตรียมบุกจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

สำหรับ “ผีห่าอโยธยา“เป็นหนังแอคชั่นสยองขวัญเลือดสาด” ผลงานการเขียนบทและกำกับของ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล นำแสดงโดย พระเอกมาดเข้ม “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ประกบคู่กับนางเอกสาว “แคท ซอนญ่า สิงหะ” ที่จะพาผู้ชมย้อนกาลเวลาไปในช่วงสมัยอยุธยากับการต่อสู้ท่ามกลางดงซอมบี้โหดสยองและชวนขนลุก ห้ามพลาด 28 สิงหาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ในปี พ.ศ. 2108 สมัยอยุธยา ตอนนั้นโรคห่ากำลังระบาด “คนตาย” ฟื้นคืนชีพกลายเป็นผีดิบซอมบี้ไล่กัดกินฆ่าคนแพร่เชื้อให้กลายเป็นพวกเดียวกับมัน ไม่มียารักษา มีเพียงการฟันหัวของมันให้ขาดเท่านั้น จึงจะหยุดสมองสุดคลั่งของพวกมันได้ หลายชีวิตที่เหลือพยายามทุกวิถีทางที่จะหนีตายให้รอดพ้นจากฝูงซอมบี้

ทั้ง“ไอ้คง” (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) เด็กวัดที่หมายเด็ดดอกฟ้าอย่าง “เมี้ยน” (ซอนญ่า สิงหะ) ลูกเศรษฐีที่ทิ้งทุกอย่างเพื่อความรัก และ “ไอ้ขวัญ” (แต๊บ AF-ธนพล มหธร) หนุ่มนักเที่ยวขาประจำโรงชำเราชาย และ“อีพลอย” (แม็กกี้-อาภา ภาวิไล) คณิกาสาวสวยผู้แสนอาภัพงามทั้งรูปร่างและหน้าตาแต่กลับเป็นใบ้หูหนวก รวมไปถึง“อีบัว” (โซดา-วีรี ละดาพันธ์) ช่างตีดาบหญิงที่เก่งกาจในการใช้อาวุธ พวกเขาจึงลุกขึ้นสู้ก่อนที่เหล่าผีซอมบี้จะยึดครองแผ่นดิน

ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ “ผีห่าอโยธยา”วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้  เวลา 18.00 น. สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live