ดวงประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 12:09 – 19:09 น.

สีมงคล  สีชมพู สีขาว  สีน้ำเงิน

เลขมงคล  6  2   7

เลขเด่น   7
66   22  77
62 26 67 76 27 72

เลขแปลง
69 96 97 79 29 92 99  54 45

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน   มีการงานติดต่อเข้ามาตลอดจะทำอะไรกับใครก็ลงตัว   ด้านความคิดความสามารถอยากจะทำอะไรขอให้ตั้งใจและกล้าคิด กล้าแสดงออกมารับรองว่าเป็นสิ่งที่ดีแน่นอน จะมีคนชวนไปพบเจอใครในงานเลี้ยง  งานสังสรรค์
การเงิน     ใครคิดอยากจะซื้อขายจะประสบความสำเร็จ   ได้เพศตรงกันข้ามจะช่วยเหลือ ช่วงเย็นๆจะมีเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขใบบิลใบเสร็จ
ความรัก    มีครอบครัวอบอุ่นมีความสุขมาก อาหารก็อุดมสมบูรณ์  ค่ำลงมาจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ     แข็งแรงดูแลตัวเองตลอด   มีความอยากกินน้ำหนักขึ้นตลอด    

คนเกิดวันจันทร์

การงาน      ยังคงให้ความรู้สึกหนักแน่นและต้องรับผิดชอบหลายๆอย่างพร้อมๆกันจะมีดวงเดินทางแบบกะทันหัน ไปติดต่อสถานที่ราชการหรือเอกสารบางอย่างให้กับใครบางคน หรือได้รับการว่าจ้างให้เดินทางไป 
การเงิน     มีโชคมีลาภกับบ้านเลขทีให้โชคดี   จะมีเงินเข้ามาทั้งวัน   ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้าตลอด   
ความรัก      คำพูดจะเอาใจคนรักสุดๆทำให้ได้ดี   คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหน้าตาดีมีความสุขมาก  มีดวงแต่งงานในอนาคต
สุขภาพ       ต้องดูแลเป็นพิเศษมักจะเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้   ไอ มีเสมหะ  การรักษาตัว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน   มีโครงการหลายๆอย่างเข้ามาให้ต้องทำหรือแก้ไข   ต้องทำแบบเร่งรีบและแข่งกับเวลาตลอด แต่โชคดีที่เรามีไหวพริบและความสามารถ     
การเงิน     จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินเยอะ  ซื้อความสุขทั้งของตนเองหรือคนในครอบครัว   แต่จะมีเงินเข้ามาในช่วงเที่ยงมากดวงดีจากโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคโดยเฉพาะสามตัวท้าย
ความรัก     เรียกร้องความสนใจกับคนรัก  รวมถึงเราทำอะไรผิดแต่กลบเกลื่อนโดยทำเป็นงอน  คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่ามีความสุขมาก
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน         ต้องทำหลายๆอย่างพร้อมกัน   ทั้งการงานและครอบครัวจะช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวจะได้ไปท่องเที่ยว  หาของกิน   กินเก่งอยากกิน  อยากจะทำหรือหาเมนูร้านอาหารแปลกๆตลอด 
การเงิน         ใจใหญ่ใจกว้าง   ใช้เงินซื้อความสุขทุกๆอย่างแต่ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน
ความรัก         มีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบตลอด   บางทีเราก็อ่อนไหวและคล้อยตาม   คนโสดช่วงสาย ๆ จะมีคนมาจีบเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ช่วงนี้ฮอตทั้งคนโสดและคนมีครอบครัว จะเกี่ยวข้องกับอาหารอร่อย ทำไปใช้ไปมีความสุขมาก หรือใครบางคนมีโอกาสไปร่วมงานบุญกุศล 
สุขภาพ          อย่านอนดึกดื่นนักเพราะมีเรื่องกิเลสเข้ามาเกี่ยวข้องได้ง่าย  ทำให้หิวและนอนไม่เป็นเวลาปวดหัวเป็นไมเกรนได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน     มีความขยันทำทุก ๆ อย่าง  เรียกว่าทุกหน้าที่จะมีการค้าขายที่ดีประสบความสำเร็จ  อาหารมีคนนำมาให้ถึงบ้านมีความสุข 
การเงิน      มีการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย  เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุให้เสียเงิน   ต้องรู้จักระมัดระวังทุก ๆ เรื่องแต่จะมีคนช่วยเหลือ  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสี่ตัวหน้าหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก   คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมักจะรักซ้อนหรือคนโสดกำลังเล็งใครอยู่ก็จะสมหวังได้พูดคุยไปเที่ยว
สุขภาพ      ปวดหัวมาก  ต้องเอาใจใส่กับการพักผ่อนน้อย  หรือมีความเครียดสะสม  ไมเกรน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     มีการลงทุนอยู่เสมอเวลาจะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่มักจะซื้อข้าวของมาขายต่อใคร เพื่อเป็นค่ารถค่าน้ำมันได้     ก็เรียกว่าขยันสุด ๆ ต้องคิดใหม่ทำใหม่และกล้าทำ เขาเรียกว่าคนกำลังจะก้าวไปรวย 
การเงิน      มีการจับจ่ายใช้สอย  ต้องรู้จักอดทนและประหยัดมัธยัสถ์   หักห้ามใจตัวเองบ้าง  เพื่อต้องเก็บเงินไว้จ่ายในสิ่งที่สำคัญ ๆ เรื่องโชคลาภต้องตามคนดวงดีต้องอาศัยดวงคนอื่น
ความรัก    ช่วยเหลือเกื้อกุลกันเสียสละเพื่อให้ทุกคนมีความสุข    คนโสดมีโอกาสรักกับคนในเครื่องแบบ
สุขภาพ     ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องฟัน   ปวดฟัน  ขูดหินปูนในช่องปาก   หรือการนัดตรวจสุขภาพประจำปี

คนเกิดวันศุกร์

การงาน     จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือคอยประสานงานให้ จะได้รู้จักคนใจดีมีน้ำใจเข้ามาหยิบยื่นในเรื่องของการงาน ชี้แนะหรือสอน การงานมุ่งมั่นทำตลอดโดยตั้งใจ
การเงิน      การเงินเข้ามาตลอดจะมีคนช่วยเหลือตลอด   เรียกว่าทำบุญมาดี  มีคนอุดหนุนการงาน  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก     อบอุ่นเป็นพิเศษมีความสุข คนที่ทะเลาะกันก็จะคืนดีจะเดินทางไปไหนพร้อมคนรัก   คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีความสุข
สุขภาพ        ระวังปวดหลังกล้ามเนื้อ   ต้องนอนพักรักษาตัว

คนเกิดวันเสาร์

การงาน      จะมีงานเกี่ยวข้องกับงานวัด งานบุญ หรือการช่วยเหลือใครไปก่อนและหลังจากนั้นจะมีการงานที่ดีภายหลัง  การงานจะเป็นแบบปากต่อปาก
การเงิน        ช่วงค่ำ ๆ จะมีผู้ใหญ่นำเงินนำทองมาให้ หรือใครที่ค้างคาหนี้สินจะมีการโอนคืนให้ตอนเย็น ๆ  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชน
ความรัก      คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสจะได้พากันไปเที่ยววัดเก่าแก่ โบราณสถาน โบราณวัตถุ   คนโสดมักมีคนมาขอความช่วยเหลือตลอด แต่ก็มีน้ำใจเอ็นดูเขาตลอดใจบุญจริงๆจนเกินเป็นความรัก
สุขภาพ        สายตามักจะปวดได้ง่ายเกี่ยวข้องกับระบบประสาทตาหรือบางคนอาบน้ำแชมพูเข้าต้องระวังเกี่ยวข้องกับตา แต่ไม่ถึงอันตรายมากมาย สำหรับผู้ใหญ่บางท่านมีโอกาสไปรักษาตา 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี: 0878285222  โทรศัพท์:0871084664