เรฟ อีดิชั่น ผนึกกำลังแบรนด์ PUMA เปิดตัวร้าน “The 1st Official PUMA Brand Store in Thailand”

วันที่ 12 สิงหาคม 2565 “บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด” ในฐานะ Sports Retail Partner จับมือ “พูม่า (ประเทศไทย)” จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว PUMA NEW Concept Store “The 1st Official PUMA Brand Store in Thailand” ที่ตั้งอยู่บนแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่กว่า 237 ตารางเมตร พร้อมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งเพื่อตอบสนองความต้องการด้านกีฬาและไลฟ์สไตล์แบบ One Stop Shopping

โดยการเปิดตัวในครั้งนี้เพื่อผนึกกำลังด้านกีฬาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และร่วมมือกันในฐานะตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าและรองเท้าพูม่าในประเทศไทย ซึ่ง เรฟ อีดิชั่น เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์รองเท้าวิ่งระดับพรีเมี่ยมชื่อดัง และสินค้าสปอร์ตแวร์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับแนวหน้าของประเทศไทยอีกด้วย

คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “การลงทุนในครั้งนี้ใช้งบประมาณลงทุนกว่า 120 ล้านบาท และงบลงทุนในด้านตลาดตลอดครึ่งปีหลัง (2565) สูงถึงกว่า 10 ล้านบาท คาดหวังยอดขายจากการลงทุนในครั้งนี้เพื่อสร้างรายได้ในการเติบโตของบริษัทฯ ในสัดส่วนถึง 15% ของยอดขายโดยรวม ตลอดจนไตรมาตรที่เหลือของปี 2565 ได้ตั้งเป้าหมายในการขยายสาขาใหม่ถึง 2 สาขาด้วยกัน โดยมุ่งเน้นในศูนย์การค้าหลักๆ และกระจายไปตามหัวเมืองต่าง ๆ เพื่อต้องการให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงร้านพูม่าได้อย่างง่ายดาย”

“ สำหรับกลุ่มเป้าหมายของเราเน้นความหลากหลายเรื่องกีฬาที่ครบวงจร ด้วยการนำสินค้าที่ถูกยกระดับสินค้าประเภทกีฬา เพื่อตอบสนองความต้องการด้านกีฬาและไลฟ์สไตล์ เหมาะกับทุกประเภทกีฬา ทุกเพศ และทุกวัย พร้อมเสิร์ฟผู้ซึ่งหลงใหลในกีฬาอย่างแท้จริง และเรายังมีการกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดเฉพาะตัวของพูม่า เราเชื่อว่าเป็นการผสมกันในหลาย ๆ อย่าง แต่ที่สำคัญคือการเข้าใจผู้บริโภคว่าต้องการอะไร โดยส่วนผสมต้องมีทั้งตัวสินค้า หน้าร้าน และดิจิทัล จุดมุ่งหมายหลักคือต้องการสร้าง Engagement กับลูกค้าทุกระดับ คือระดับที่แบรนด์สามารถกระตุ้นความต้องการให้ลูกค้าได้ และอีกระดับคือให้ลูกค้ารักในตัวแบรนด์ และตัดสินใจซื้อในที่สุด สิ่งที่พูม่าภูมิใจนำเสนอมากที่สุดก็คือ ความเป็นแบรนด์กีฬายอดนิยมมายาวนานถึง 74 ปี ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของแบรนด์ได้ที่ Facebook : Puma Cat TH https://www.facebook.com/pumacatth

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์พูม่า
พูม่า ประเทศไทย นำทีมโดย คุณ Ludwig Tsai (General Manager Puma Thailand) พูม่า เป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา จากประเทศเยอรมนี โดยก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1948 โดยรูดอล์ฟ ดาสส์เลอร์ ในตอนแรกเริ่ม “พูม่า” ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเป็นผู้นำด้านการผลิตรองเท้าฟุตบอลในช่วงปี ค.ศ. 1952 โดยเป็นผู้คิดค้นรองเท้าฟุตบอลคู่แรกในโลกที่สามารถถอดเปลี่ยนปุ่มสตั๊ดเองได้ด้วยการขันน๊อต (screw-in studs)และเริ่มผลิตรองเท้าวิ่งคู่แรกของแบรนด์ในช่วงปี ค.ศ. 1954 พร้อมทั้งการทำลายสถิติโลกการวิ่ง 100 เมตร ที่เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่นโดยนักวิ่งชาวเยอรมันที่มีชื่อว่า “Heinz Fütterer” และหลังจากนั้น “พูม่า” ก็ได้กลายเป็นผู้นำแห่งโลกกรีฑาเรื่อยมาจนถึงจวบจนปัจจุบัน
ในปีค.ศ. 1970 “พูม่า” ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งในโลกลูกหนังกับการดึงตัวเทพเจ้าลูกหนังฉายาไข่มุกดำ “Pelé” เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในแคมเปญ PUMA KING และนี่เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ “พูม่า” กล่าว เป็นที่รู้จักในวงการลูกหนังนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
ในปีค.ศ. 2018 กลับมาอีกครั้งด้วย Tagline FOREVER FASTER+ ด้วยความต้องการที่จะเป็นเจ้าแห่งความเร็วของการวงการวิ่งอีกครั้ง กับการคว้าตัว “Molly Seidel” นักกีฬาวิ่งหญิงแห่งยุคชาวอเมริกัน ซึ่งได้คว้าเหรียญทองแดง วิ่งมาราธอนโอลิมปิก (2020) ที่ประเทศญี่ปุ่น ครั้งแรกในรอบ 16 ปี พร้อมการเปิดตัวรองเท้าวิ่งซีรี่ย์ Nitro ที่ประสิทธิภาพสูงที่สุดตั้งแต่ที่พูม่าเคยมีมา และพร้อมให้แฟนๆเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

จุดเด่นของแบรนด์พูม่า การใช้สัญลักษณ์ “พูม่า” หรือ “สิงโตภูเขา” เป็นสัญลักษณ์ของ แบรนด์ เนื่องจากพูม่าเป็นสัตว์ที่ปราดเปรียวกระฉับกระเฉงสามารถปีนป่ายภูเขาได้เป็นอย่างดี สื่อถึงความเร็วที่เป็นส่วนสำคัญในการคว้าชัยในการแข่งขันกีฬา