ดวงประจำวันที่ 10 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 10:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีเขียว  สีขาว

เลขมงคล  9  0  3

เลขเด่น  0
99   00  33
93 39 90 09 30 03

เลขแปลง 
96 69 13 31 10 01 19 91 61 16

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน     ทำงานทำตามความสุขทุกอย่าง มีการติดต่อพูดคุยออนไลน์   ทำมาหากินทางเฟสบุ๊ค มองหาสิ่งใหม่ๆไม่หยุดนิ่ง    เรียนผิดเรียนถูกให้ดีที่สุดเพื่อนำออกมาใช้กับในการทำงานเพื่อให้มีลูกค้ามากกว่าใคร ๆ
การเงิน    มีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ  วางแผนล่วงหน้าแต่จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือควบคู่ด้วยจึงจะดีเพราะบางครั้งก็เป็นคนใจอ่อนจนหน้าเหลือเชื่อ   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์สามตัวหน้า
ความรัก         ระวังความรักซ้อนมักจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ใกล้ตัว รวมทั้งสิ่งเก่าๆกลับเข้ามามีบทบาทอีกครั้ง การติดต่อเจรจาต้องใช้วาทะศิลป์ทำอะไรในช่วงนี้ต้องคอยมีคนสนับสนุนจึงจะสำเร็จ มักจะเกี่ยวกับร้านอาหาร ภัตตาคาร
สุขภาพ        ปวดเมื่อยแขนขาและหลัง  กล้ามเนื้ออักเสบเพราะการออกกำลังกาย  

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       มักจะติดขัดต้องแก้ไขอยู่ตลอด พยายามจะซ่อมแซมปรับปรุงทุกอย่างให้ได้ดี   แม้จะมีเหตุการณ์ใด ๆ ก็ต้องอาศัยการช่วยเหลือ 
เพราะบางครั้งยังแปลความหมายถึงในใจเราอ่อนแอจากปัญหาหลายๆอย่างที่สะสมมา ด้าน
การเงิน       มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด   ไม่ต้องกลัวอด  มีคนติดเงินก็จะนำมาใช้คืนให้  มีโชคมีลาภดวงดีในช่วงมืดค่ำ  มีโชคกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก     จะทำอะไรต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันมักจะนัดครอบครัวไปกินไปทาน ก็คงจะมีแต่คนรักนี่แหละที่มีน้ำใจและยังแปลความหมายถึงความสุขใจที่เขาให้ได้ ด้านการเงินเข้าซ้ายออกขวาขอให้มีความเชื่อมั่นในตัวเองเท่านั้นแหละ
สุขภาพ     ให้ระวังเกี่ยวข้องกับขากระดูกปวดเมื่อย

คนเกิดวันอังคาร

การงาน      มีโอกาสที่จะต้องเดินทางไปหาใครสักคน   มันเหมือนกับการเรียนรู้สายงานจากคนที่มีพรสวรรค์นำมาถ่ายทอด   การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง การติดต่อพูดคุยกับใครช่วงนี้มักมีคนมาสนิทสนมด้วยโดยเฉพาะคำพูดที่ดีคารมเหลือร้าย มักจะมีความสุขกับโครงการใหม่ ๆ 
การเงิน       มักจะไม่ค่อยเหลือ มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด    แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก   มักมีปากเสียงกับเรื่องไร้สาระ หรืองอนจุกจิกในเรื่องไม่เป็นเรื่อง   คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่าหลายปี
สุขภาพ       ต้องระวังการไม่สบายการเจ็บการป่วย ร่างกายรู้สึกต้องการหาหมอหรือทานยา หรือแม้กระทั่งการพักผ่อนไม่เต็มที่  รวมถึงการตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       มักจะอ่อนไหวกับเรื่องความคิดของตน จะมีโครงการงานใหม่ ๆ จะต้องมีความมั่นใจกับหน้าที่การงานของตัวเราเอง    จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือหรือรับความเมตตากับเขา มีโอกาสก้าวหน้า 
การเงิน        จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด  มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชคดี
ความรัก       มีโอกาสจะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาวที่จะมีมาในอนาคตอันใกล้  ได้พาครอบครัวไปเที่ยว    คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี
สุขภาพ        ระวังเจ้าเนื้อกินเก่งทานเก่งต้องออกกำลังกาย ด้านความรักมักจะมีดวงรักซ้อน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      จะระวังคนหักหลังและมีโอกาสเปลี่ยนการงานเพราะไม่อยากทำงานกับคนที่ใส่ความให้ร้ายกับตัวเราเอง    จะมีการเดินทางแบบกะทันหัน
การเงิน       จะได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่   จะได้เดินทางไปทางน้ำหรือสถานที่ติดน้ำทะเลหากมีโอกาสไปให้โชคดีซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้าง จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค 
ความรัก      เลือกจะพาครอบครัวไปเที่ยว   คนโสดจะมีความสุขกับความรักที่เข้ามาในอนาคตอันใกล้กับคนอายุมากกว่าหลายปี
สุขภาพ        เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้  จะทำสิ่งใดแล้วแต่ขอให้ใจเย็นและรอเวลาจะดีมาก อย่าให้ใครมายั่วยุได้สติจะแตกความกังวลมีมาก

คนเกิดวันพฤหัส

การงาน       จะประสบความสำเร็จกับสิ่งต่างๆโครงการต่างๆในช่วงนี้ การเรียนการศึกษาจะได้ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นที่รักของเพื่อนฝูงตลอด   ทุกอย่างเป็นดังใจหมาย อาชีพการงานในช่วงนี้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่หนุนดวงอยู่ 
ความรัก      คนโสดจะพบคู่คนที่อายุมากกว่า สำหรับคนที่มีครอบครัวจะได้ดีมีความสุขใจ เดินทางไปไหนปลอดภัย
สุขภาพ       แข็งแรงมีความสุขกับการดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        มีโอกาสเดินทางไปวัดทำบุญช่วงเช้า หรือใส่บาตร จะประสบความสำเร็จในโครงการต่างๆและจะได้ดีในหน้าที่การงานที่ทำ 
การเงิน         หามากใช้มากควรประหยัดสักนิด และยังจะซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่สำคัญอีกหลายๆอย่าง    แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก        มีความสุขใจในช่วงนี้ช่วยเหลือกันทำมาหากิน ตั้งใจทุกอย่างผลลัพธ์ออกมาดี ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มักจะมีคนมาช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางต่างประเทศด้วยหรือร่วมงานกับชาวต่างชาติ
สุขภาพ     ปวดหัวไมเกรนเพราะพักผ่อนน้อย  ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นสักนิด

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       การงานช่วงนี้สำหรับคนที่ขยันจะได้งานต่อเนื่องตลอดจากผู้ใหญ่หรือคนหวังดีที่หางานมาให้แบบลูกค้าช่วยการันตีหรือแบบปากต่อปาก
การเงิน        ซื้อความสุขทุกๆอย่างและซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน  หรือร้านค้าสำหรับคนที่ทำอาชีพส่วนตัวแต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก      พากันตื่นแต่เช้าทำบุญใส่บาตร  มีโอกาสพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพรพร้อมกับใครที่รู้ใจ ก็เรียกว่ามีความสุขแบบหมู่คณะหรือเป็นกลุ่มเป็นทีม      คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ      ปวดหัว  เป็นไมเกรนเพราะพักผ่อนน้อย   ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664