ดวงประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565  ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  11:09 – 18:09 น. สีมงคล  สีขาว  สีเหลือง  สีเทา

เลขมงคล  7  8  2

เลขเด่น   7 77   88   22 78  87  72  27  82  28

เลขแปลง
02 20 01 10 81 18 71 17 06 60

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน        วันแรกเริ่มต้นการทำทำงานการติดต่อประสานงานมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอด ให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจ  ที่ใหม่หรือที่เก่า   แต่ขอให้เข้มแข็งเดินหน้าจะมีแต่สิ่งที่ดีที่สุดโดยเฉพาะคนที่คิดอยากจะเปลี่ยนการงาน
การเงิน       ยังคงเข้าซ้ายออกขวา มีสิ่งที่ต้องตัดสินใจ  ในการใช้จ่ายอยู่ตลอด   โดยเฉพาะในเรื่องของการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์  ซื้อของเข้าบ้าน  การหมุนเงินแต่จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จสินค้าโดยเฉพาะในเรื่องของค่าอาหารของกิน
ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วยังคงมีการติดต่อกับคนรักทางโทรศัพท์   พูดคุย  หรือใช้ LINE ในการสื่อสาร     
คนโสดมีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียล
สุขภาพ       ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจและอากาศในช่วงหน้าฝน   เดินทางไปไหนต้องมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       การบอกตัวเองให้ขยันๆ  และจะได้ดีตามปาก มีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีการงานที่ดี  สำหรับคนอยากได้งานใหม่ยิ่งจะสมหวังให้ลองสมัครงานใหม่  ไปสัมภาษณ์งานก็จะได้งานทันที
การเงิน         มีคนโอนเงินให้ทั้งวันมีแต่รายรับทั้งวันจะมีโชคลาภกับเลขแปลงจากดวงประจำวันให้โชค  และโชคดีจากหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก      มีความสุขอยู่ถึงแม้ว่าคนรักจะคิดเล็กคิดน้อยและเอาแต่ใจตัวเอง     เราก็สามารถจะหลีกเลี่ยงอารมณ์  และคิดบวกปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดี    คนโสดยังไม่เหมาะกับเรื่องความรักในขณะนี้
สุขภาพ       มีโอกาสเจ็บป่วยปวดหัวเป็นไมเกรน   รวมถึงเป็นไข้ไม่สบาย  การทานยาหาหมอหรือควรพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน      ทำอะไรก็ต้องใจเย็นรอบคอบเอาไว้ก่อน  ช่วงหน้าฝนมีแต่สิ่งติดขัด  วางแผนอะไรก็ต้องถูกยกเลิก  หรือปรับตัวตามสถานการณ์   ต้องอดทนและเพียรพยายาม  
การเงิน     เสียเงินค่าซ่อมอยู่ตลอด  สิ่งต่างๆมักจะมาพังชำรุดในช่วงนี้   ต้องทำใจและยอมรับสภาพความรู้สึก การถูกทวงเงิน  หรือเราเป็นเจ้าหนี้และทวงเงินกับลูกหนี้ได้ยาก   แต่จะมีโชคลาภจากเลขแปลงดวงประจำวัน
ความรัก     ยังคงต้องช่วยเหลือและดิ้นรนต่อสู้เพื่อครอบครัว   โดยเฉพาะคนที่มีลูกหลาน  ยังกังวลในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ    คนโสดจะมีการพบรักมีคนแนะนำให้รู้จักใคร
สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับเจ็บคอมีเสมหะ   เป็นไข้ไม่สบายโดยเฉพาะคนอายุมากต้องระวังลื่นล้มหรือมีโรคความดัน

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       เรียกว่าต้องแข่งกับเวลาอยู่เสมอหรือต้องใช้สติปัญญาปรับตัวตามฤดูกาล  การเรียนรู้เรื่องของอากาศท้องฟ้า   แต่จะผ่านไปได้ดียังคงเกี่ยวข้องกับชื่อเสียงโด่งดังมีอะไรใหม่เข้ามา   การโยกย้ายที่อยู่หรือมีการเดินทางไกลเปลี่ยนที่นอน
การเงิน     มีเงินเข้ามาตลอดให้ใช้ทั้งวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ   มีโชคลาภดวงดีกับเลขแปลงจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก       จะมีเหตุจำเป็นทำให้ต้องพลัดพรากจากกับคนรัก  ในเรื่องของการงานหรือความรับผิดชอบของคนรักแต่ยังคงมีการติดต่อกันอยู่ตลอด     
คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดี  มีดวงแต่งงาน
สุขภาพ       เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือการทำศัลยกรรม   ใครเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้   ให้ทำบุญกับโลงศพจะยิ่งดีมากขึ้น

เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน        จะทำอะไรก็โลเลไปหมด  ต้องอาศัยคนรู้จักรวมถึงลูกหลานบริวารส่งเสริม  ลำพังตัวเองมีความ
ขี้เกียจมาก  วันไหนฝนตก  อาจจะทำอะไรเลยนอกจากนอน   แต่ก็ยังโชคดีมีคนเมตตาอยู่ตลอด  จะเป็นแบบนี้ไปอีกสักระยะ
การเงิน       ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่าง  พยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้น  อาหารขนมนมเนยของกินมีตลอด  มีโชคลาภจากความฝัน   
ความรัก      จะมีโอกาสได้เดินทางร่วมกับคนรักไปสถานที่ปฎิบัติธรรม  หรือการทำบุญ   คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีความสุภาพ
สุขภาพ      พักผ่อนน้อยนอนดึก  ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ จึงจะดี  หากเดินทางไกลจำเป็นต้องตรวจดูให้ดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      มีความสุขและมีความมั่นคงกับเรื่องของการงาน  ใครที่จะคิดทำอะไรหรือลงทุนอะไรเรียกว่าทำไปเลยลุยไปเลย  จะไปต่างประเทศมีโอกาสสมหวัง  มีความขยัน   มีโอกาสซื้อรถ  ลงทุนอะไรเกี่ยวข้องกับรถและการเดินทาง 
การเงิน      เงินเข้าตลอดทั้งวัน ทั้งคืนโชคดีที่สุดบ้านเลขที่ให้โชคและเลขทะเบียนรถยนต์รวมถึงเลขแปลงจากดวงประจำวันให้โชคลาภ
ความรัก       มีความสุขช่วยเหลือกันทำทุกสิ่งทุกอย่าง  จะได้ลูกหลานขยัน   รวมถึงได้รับข่าวดีจากบริวารให้โชค   คนโสด  มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ   
สุขสภาพ       ให้เอาใจใส่เรื่องของการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แขน ขาห้ามยกอะไรของหนัก  จะทำให้เคล็ดขัดยอก

คนเกิดวันศุกร์

การงาน     จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำมีลูกค้าเข้ามามากมาย   เพราะใครที่ทำส่วนตัวจะดีมาก  ทำกับบริษัทห้างร้านเป็นลูกจ้างก็จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง   ยิ่งรับราชการอยากได้รับความรักความเอ็นดูจากผู้ใหญ่
การเงิน       ใจบุญ  มีความเมตตา  ช่วยเหลือทุกคน  การเงินจึงเข้าซ้ายออกขวา   แต่ก็ได้ดีเพราะมีผู้ใหญ่ให้ความรักและค้ำจุนอุปถัมภ์อยู่ตลอด   โชคลาภจากความฝัน
ความรัก       จะติดต่ออะไรกับใครก็มักจะมีคนมารักมาชอบ  เสน่ห์แรง   รวมถึงคนรักเก่ากลับมา    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี   มีดวงแต่งงาน
สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอ   ป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงามรวมถึงการไปวัดทำบุญ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       มีความขยันและความมุ่งมั่นอยากจะทำสิ่งต่างๆ ให้ดีที่สุด   ใช้ความรอบคอบและแข่งกับเวลา   มีโอกาสเดินทางไปในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง   จะได้ดีมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด
การเงิน    มีเงินเข้าตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน  แต่ก็ยังคงที่จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่เสมอ  มีโชคลาภจากเลขตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค  รวมถึงเลขแปลงจากดวงประจำวัน
ความรัก      ต้องใช้ความรอบคอบช่วยเหลือกันโดยเฉพาะการงานอาชีพ   จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือเดินทางไปสถานที่ใดชั่วคราว     
คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันขณะเดินทาง
สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะการพักผ่อนน้อยหรือการทำอะไรที่ต้องรีบร้อนแข่งกับเวลา  ให้ทำบุญกับโลงศพคนพิการจึงจะดี

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี: 0878285222 โทรศัพท์ : 0871084664