บิ๊กเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ กิจกรรม  CGM48 FANMEET ภายใต้ชื่อ “Konnichiwa- มาเตวกั๋นเต๊อะ”

ครั้งแรกวง CGM48 เต็มอิ่มภาพความสุขความประทับใจ ขอบคุณความรักล้นทะลัก

 รินะ – รินะ อิซึตะ  ชิไฮนิน วง CGM48  ภายใต้สังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ   iAM (ไอแอม)  เปิดเผยว่า “ การจัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่แฟนมีทติ้ง นับเป็นครั้งแรกรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ขอบคุณแฟนแฟนที่สนับสนุนวง CGM48 ตลอดระยะเวลาหลายปี ปัจจุบันวง CGM48 ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 รวมสมาชิกกว่า 23 เมมเบอร์  สำหรับการเปิดรับรุ่นที่   2 ที่กำลัง Audition  รู้สึกยินดี และรอคอยกับน้องๆที่มาสมัครเป็นรุ่น2 CGM48 ขอให้น้องๆเต็มที่กับความฝันของตัวเองและอยากให้พยายามตั้งใจกับการไอดอลค่ะ  ส่วนตัวซาบซึ้งและขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนเมมเบอร์และวง CGM48  มาโดยตลอด   ก้าวต่อไปของพวกเราก็จะพยายามเต็มที่และขอให้ทุกคนที่มาร่วมงานสนุก และมีความสุขค่ะ  ด้านกิจกรรม  CGM48 FANMEET “こんにちは (Konnichiwa) มาเตวกั๋นเต๊อะ ครีเอทธีมกิจกรรม โรงเรียน  ซึ่งคาดว่า งานครั้งนี้ มีแฟนแฟนและผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า  3,000  ท่าน ”  

ด้านออม -ปุณยวีย์ จึงเจริญ  กัปตนวง CGM48   กล่าวเสริมว่า “ วง  CGM48  ภาพรวมเมมเบอร์เติบโตขึ้น เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น พัฒนาการด้านการร้อง เต้น และทักษะอื่น ๆ กิจกรรมการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในวันที่  30-31 กค. 2565 ที่ผ่านมา  รู้สึกตื่นเต้นกับงานครั้งนี้มากมาก นอกจากนี้เรามีความตั้งใจ+ความพยามยามที่จะทำให้งานออกมาสมบูรณ์มากที่สุด สีสันความสนุก ที่เรามอบให้แฟนแฟนที่คอยสนับสนุน เป็นงานที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเมมเบอร์กับแฟนแฟนให้เหนียวแน่นมากขึ้น บรรยากาศภายในงานก็อบอุ่นหัวใจ  แชร์รอยยิ้ม ความสนุกร่วมกัน

ในฐานะกัปตันรู้สึกตื่นเต้นกับการมาของรุ่น2 อย่างมากค่ะ  พร้อมแนะนำ ช่วยเหลือ และเป็นครอบครัวเดียวกัน รอต้อนรับทุกทุกคนนะค่ะ ประสบการณ์ที่มากขึ้นคาดว่าจะดูแลน้องรุ่นที่ 2 ให้ดีกว่าเดิมค่ะ  ขอขอบคุณแฟนแฟนของพวกเราCGM48ทุกคนนะค่ะ ที่คอยสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงตอนนี้เข้าปีที่3 หวังให้ทุกคนอยู่กับพวกเราไปตลอดและมีความสุขกับผลงานที่พวกเราตั้งใจทำออกมานะค่ะ  

แฟนแฟนสุดฟินกับบรรยากาศกิจกรรม CGM48 FANMEET “こんにちは (Konnichiwa) มาเตวกั๋นเต๊อะ ประกอบด้วย 4 กิจกรรมสุดดีต่อใจ  อาทิ กีฬา เกมส์ อาหาร และศิลปะ  ซึ่งเมมเบอร์คิดและสร้างสรรค์กิจกรรมขึ้นมาพร้อมกับประดิษฐ์ของแจก ของเล่นเกมส์ในแต่ละชมรมเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนคลับที่เข้ามาร่วมสนุก นอกจากนี้งานยังยึดมาตรการจากกระทรวงสาธารณสุขเพื่อนำปฏิบัติอย่างเคร่งครัด สถานที่จัดงานบริเวณ Chiang Mai Hall  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่

อย่างไรก็ตามนอกจากกิจกรรมเกมส์  เตรียมเสิร์ฟเพลงที่มีการซ้อมเพื่อเซอร์ไพรส์ เป็นโชว์ที่แฟนแฟนจะได้ใกล้ชิดเมมเบอร์อย่างมากอีกด้วย หัวใจฟูกันแล้ว ทั้งหมดของธีมกิจกรรม “โรงเรียน” คาดว่าจะมีแฟนแฟนร่วมงานสองวันกว่า   3,000  ท่านต่อวัน แฟนแฟนท่านใดไม่ได้มาร่วมงาน สามารถย้อนดูความสนุกผ่านสังคมออนไลน์ได้นะค่ะ ” กัปตันวง CGM48 กล่าวสรุป

       สามารถติดตามความเคลื่อนไหว วง CGM48 ทุกโซเซียลมีเดีย  ได้ที่    :  

        Facebook :  https://www.facebook.com/cgm48official

        Instagram : https://instagram.com/cgm48official?igshid=YmMyMTA2M2Y=

        Twitter : https://twitter.com/cgm48official

        YouTube : https://www.youtube.com/c/CGM48official

        Tiktok :  https://www.tiktok.com/@cgm48official_th

        Website :   https://cgm48official.com/