“เฉินเหยา – กงจวิ้น” นำทีมเหล่าโปรเพลเยอร์ร่วมพิทักษ์โลก ใน “The Player เกมเมอร์พลังเทพ”

ถึงเวลาส่งความป่วนปนความสนุกแบบครบทุกอรรถรสขึ้นจอ  โดย“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง   นำซีรีส์จีนแอคชั่น-แฟนตาซี “The Player เกมเมอร์พลังเทพ” ซึ่ง สร้างจากเกมมือถือยอดฮิตอย่าง “Fantasy Westward Journey” มาให้คอซีรีส์ได้รับชมและร่วมพิสูจน์ความสนุกและความอลังการของซีจี ซึ่งเรื่องนี้ยังถือเป็นการรวมตัวเหล่านักแสดงวัยรุ่นแถวหน้าของแดนมังกรไว้อย่างคับคั่ง นำโดย เฉินเหยา (รับบทเป็น กู่หลิง) ในเกมเล่นเป็น เทพปีศาจกระดูกขาว ความสามารถพิเศษ คือ หายตัวได้ ,กงจวิ้น (รับบทเป็น เริ่นอี้เสีย)ในเกมเล่นเป็น จอมยุทธ์เทพกระบี่ ฉายาราชาหมื่นตาย  นอกจากนี้ยังมี หลิวอี้ช่าง, เฉินปั๋วหรง ,จางเล่ออวิ้น, เหวินยวน และ เจียงซินฉี ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสันและเพิ่มความเข้มข้นให้กับซีรีส์อีกด้วย

เรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเล่น “แดนมายาตะวันตก” เกมออนไลน์ยอดฮิต แต่แล้วโลกของเกมและโลกมนุษย์ก็ต้องถึงคราวอันตราย เมื่อมีคนแฮกระบบเกมและปล่อยไวรัสอันตรายลงไป ส่งผลให้ราชาคนเถื่อน ระบบเอไอจอมวายร้ายพยายามที่จะข้ามมิติมายึดครองโลกมนุษย์ แต่ในขณะเดียวกันเหล่าโปรเพลย์เยอร์อย่าง เริ่นอี้เสีย ,กู่หลิง และเพื่อน ๆ ก็สามารถใช้พลังวิเศษของตัวละครในโลกจริงได้ พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันหยุดยั้งความหายนะในครั้งนี้

ติดตามชมและร่วมเป็นกำลังใจเหล่าโปรเพลเยอร์ ที่ต้องมาผจญภัยปกป้องโลก จากเอไอจอมวายร้าย ใน “The Player เกมเมอร์พลังเทพ”   https://www.monomax.me/title/103838-the-player.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์จีนพากย์ไทย#ThePlayer#เกมเมอร์พลังเทพ