นักท่องเที่ยวฮือฮา!! ควาญช้าง นางงามสาวข้ามเพศ แห่ง “มองช้างคาเฟ่

ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะคำ ผู้บริหารมองช้างคาเฟ่ ควาญช้างนางงามสาวข้ามเพศ.. ที่ทุ่มเทและรักในการแสดง เธอจึงลงมือทำเองทุกอย่างในการแสดงที่มีอยู่ในสายเลือดเเละทุกการแสดงเธอแสดงเองในบ่อยครั้ง แบบไม่ใช้ตัวแสดงแทน ไม่ว่าจะเป็นการโชว์สื่อสารกับนกแก้วมาคอว์..ยืนบนหลังช้าง..สร้างเสียงฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

และเธอยังสานต่อธุรกิจของครอบครัวแม้จะเจอพิษโควิด และทำให้ขาดรายได้ และนักท่องเที่ยวน้อยลง และยังต้องดูแลพนักงานอีกหลายชีวิต..เธอก็ผ่านมาได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้มองช้างคาเฟ่ยังเป็นธุรกิจนำร่องของสถานท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของเมืองพัทยา และถือว่าเธอเป็น CEO ผู้บริหารยุคใหม่ที่มองเห็นวิสัยทัศน์ในการท่องเที่ยวเเบบเชิงรุก ที่ไม่ย่อท้อแม้เจอพิษเศรษฐกิจที่ยาวนานถึง 2 ปี

และตอนนี้มองช้างคาเฟ่ ได้เปิดบริการให้เข้าเที่ยวชมช้าง นั่งช้างชมธรรมชาติ, อาบน้ำกับช้าง, ชมช้างอาบน้ำ ภายใต้คอนเซปต์  จิบกาแฟ แลมองช้าง และมีการแสดงแฟนตาซีโชว์, คัชชาช์คเณศเทวาลัย, กิจกรรมอื่น ๆ มากมาย อีกทั้ง Minizoo และมุมถ่ายรูปหลากหลายให้สายคาเฟ่ได้เพลิดเพลินได้ทั้งวันแบบ กิจกรรมครบ จบที่มองช้าง เลยทีเดียว..มองช้างคาเฟ่เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00น.-19:00น. เข้าฟรี หรือ โทร 065-6924291 เพื่อสอบถามข้อมูล

ข้อมูลจากเพจ มองช้างคาเฟ่Mongchangcafe