แฟน “เรน – ซองเฮเคียว”  เตรียมเฮ!!!  การกลับมาของซีรีส์ดังในตำนาน “สะดุดรักที่พักใจ Full House”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  นำซีรีส์เกาหลีสุดปังในตำนาน  อย่าง “สะดุดรักที่พักใจ Full House” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ยังคงครองใจผู้ชมคอซีรีส์ กลับมาออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชมอีกครั้ง กับบทบาทแจ้งเกิดของ 2 พระนางคู่ขวัญ “ชองจีฮุน หรือ เรน” ที่มารับบท “ลียองเจ” ซุปตาร์หนุ่มชื่อดัง ควงคู่มากับ “ซองเฮเคียว” ในบทบาท “ฮันจีอึน” ผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนนวนิยายชื่อดัง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่จะมาสร้างสีสันให้ซีรีส์มีความสนุกกลมกล่อมยิ่งขึ้น อย่าง “ฮันอึนจอง” และ “คิมซองซู”

เรื่องราวของ ฮันจีอึน สาวโสดผู้ใช้ชีวิตตามลำพังในบ้านริมทะเลมรดกของครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับตั๋วเที่ยวบินฟรีไปเซี่ยงไฮ้จากเพื่อนสนิท ทำให้เธอได้นั่งเครื่องบินสุดหรูคู่กับ ลียองเจ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง แต่ด้วยความเปิ่นของจีอึน ทำให้เกิดเรื่องกับดาราหนุ่มแบบไม่ได้ตั้งใจ ฮันจีอึนคิดว่าเธอคงไม่มีทางได้กลับมาพบกับหนุ่มคนนี้อีกอย่างแน่นอน แต่เมื่อมาถึงกรุงโซลจีอึนกลับพบข่าวร้ายว่าตัวเองถูกเพื่อนสนิทหักหลัง เอาบ้านของเธอไปขายต่อให้คนอื่นแล้ว และบังเอิญว่าคนที่ซื้อต่อก็คือ ลียองเจ เพื่อบ้านที่รักเธอยอมทำทุกอย่างแลกกับการได้อยู่อาศัยที่นี่ต่อ จนเรื่องวุ่นวายกลายเป็นความรักแบบไม่ทันรู้ตัว

ย้อนชมความสนุกไปกับซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความรักแฝงความอบอุ่น และเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ภายในบ้านระหว่างดาราหนุ่มกับสาวนักเขียนนิยาย ได้ใน ซีรีส์เกาหลี  “สะดุดรักที่พักใจ Full House”
 https://www.monomax.me/title/103812-full-house.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007