ดราม่า! #แบนทีมงานมาดามแป้ง ติดอันดับ 1 ทำทวิตเตอร์แตก

จากกระแสดราม่าในทวิตเตอร์เกี่ยวกับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของทีมงาน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ภายในงานเลี้ยงรับนักเตะทีมชาติไทยชุด ยู-23 ที่เพิ่งกลับจากการแข่งขันที่อุซเบกิสถาน ว่าเป็นไปในลักษณะของ Sexual Harrasment หรือล่วงละเมิดทางเพศกับนักเตะหลายคน จนเกิดการแบนทีมงานมาดามแป้ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กว่า 33,000 ข้อความ

ล่าสุด นาย วิทูรณ์ ชมชายผล หรือ ตี๋ คนสนิทของผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับเหตุการ์ณดังกล่าวผ่าน Facebook โดยมีข้อความระบุ ว่า ผมขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงเมื่อคืน ที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ ขอเรียนชี้แจงว่า ผมได้จัดงานเลี้ยงให้น้องๆที่ทำงานร่วมกัน ด้วยความประสงค์ที่จะให้มีการรื่นเริงสังสรรค์ และได้ชักชวนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติบางส่วนที่ยังไม่ได้เดินทางกลับบ้านหรือสโมสรมาร่วมงานด้วย ผมพยายามสร้างบรรยากาศให้สนุกสนาน โดยมิได้มีจิตเจตนาหรือความตั้งใจที่จะให้เป็นการไม่ให้เกียรติ หรือถึงขั้นว่าเป็น sexual harassment

ตัวผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจกับกระแสที่เกิดขึ้น ผมได้รับบทเรียนแล้วว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และก่อให้เกิดความไม่สบายใจกับหลายๆฝ่าย ผมกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ และคงเป็นบทเรียนสำคัญที่จะได้ระมัดระวังให้มากขึ้นขอน้อมรับทุกคำแนะนำและตักเตือนครับ 

Cr_Facebook: Vitoon Chomchaypol

You may have missed