หลอนกว่าทุกตำนานที่คุณเคยได้ยิน “OX-HEAD VILLAGE หมู่บ้านผีดุ”16 มิ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

จาก “เรื่องจริง” ที่สั่นประสาทคนทั้งญี่ปุ่น สู่เรื่องเล่าผีที่ใครได้ฟัง..ระวังจะโดนสาปแช่ง

“M Pictures” เตรียมเสิร์ฟความหลอนลั่นโรงกันอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ในซีรีส์ “หมู่บ้านสยองขวัญที่มีอยู่จริงในญี่ปุ่น” ต่อจาก “Howling Village อุโมงค์ผีดุ” (2019) และ “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” (2021) สู่ตำนานสยองบทใหม่ที่จะดุแรงยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ในประวัติศาสตร์หนังผี ถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องความโหด แรงอาฆาตของสิ่งลี้ลับ คำสาปมรณะ หรือลัทธิชวนขนหัวลุก “ญี่ปุ่น” ถือเป็นประเทศแรก ๆ ที่สายสยองขวัญต้องเคยได้ยินกิตติศัพท์ความน่ากลัว ความทนทุกข์ทรมานของเหล่าวิญญาณ ณ ที่แห่งนี้ โดยเฉพาะตำนานหลอน “เรื่องจริง” อันดับ 1 ที่ไม่มีใครกล้าแตะอย่าง “หมู่บ้านคนหัววัว” ศูนย์รวมความสุดสะพรึงที่ถูกขนานนามว่าเป็น “เรื่องเล่าที่ไม่ควรถูกเล่า” มากว่า 200 ปี หากใครได้เล่าหรือเพียงแค่พูดถึงมัน คนผู้นั้นจะต้องคำสาป!

เรื่องราวในหมู่บ้านคนหัววัว ตำนานสยองที่ผู้ใดได้ฟังจะต้องโดนคำสาปและทำลายล้างใครก็ตามที่หลงเข้ามาให้อยู่ในวังวนแห่งความวิปริต จนกระทั่ง คาน่อน (โคคิ) หญิงสาวที่ต้องพบเจอแต่เรื่องประหลาดหลังการหายตัวไปอย่างลึกลับของวัยรุ่นสาวคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นดวงวิญญาณปริศนาที่ติดตามเธอไปในทุกหนแห่ง หรือแม้แต่อมนุษย์ที่ใส่หน้ากากหัววัวชวนน่าสะพรึงกลัว ทำให้คาน่อนต้องมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านแห่งนั้นเพื่อหาทางแก้ไขคำสาปและไขความลับอันดำมืดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ช็อกว่าทุกตำนานที่คุณเคยได้ยิน ในภาพยนตร์เจ-ฮอร์เรอร์ที่ถูกกล่าวขานว่าสั่นประสาทคนดูมากที่สุดแห่งปี “Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ” ผลงานเฮี้ยนคลั่งแรงเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ “ราชาหนังสยองขวัญแห่งญี่ปุ่น” ตัวพ่ออย่าง “ทาคาชิ ชิมิซึ” จาก “จูออน ผีดุ” ต้นฉบับที่การันตีความหลอนระทึกจนสร้างสถิติ “หนังผีทำรายได้สูงสุดในปีนี้ของญี่ปุ่น” ไม่แน่จริงอย่าดูคนเดียว 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

เรื่องเล่าสยองแห่ง “หมู่บ้านผีดุ” ใครได้ฟัง..ระวังจะโดน “สาปแช่ง”

Ox-Head Village – หมู่บ้านผีดุ”

16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

#OxHeadVillage #หมู่บ้านผีดุ