ทุกเพจคารวะความ “เคจ” ป่วนจริงไม่จกตา ขึ้นแท่นหนังแอ็กชั่น กวาดคะแนนบวกบวกบวก

19 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 รีวิวแรกอย่างปัง! ทุกเพจพร้อมคารวะให้ เมื่อนักแสดงฮอลลีวูดตัวพ่อ อย่าง นิโคลัส เคจ หวนคืนฟอร์มพร้อมจัดเต็มความสนุก กวาดคะแนนบวกบวกบวกไปเลย สำหรับ The Unbearable Weight of Massive Talent  “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” ครั้งแรกและครั้งเดียวที่นิโคลัส เคจ เล่นเป็นตัวเอง! ทุกเพจพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของนิโคลัส เคจ และเพโดร ปาสคาล ทั้งคู่เคมีเข้ากัน เหมือนสนิทกันมาตั้งแต่เกิด! ของมันต้องดู! ครั้งเดียวที่ “นิค เคจ” จะบ้าได้เบอร์นี้

ใส่ทุกเม็ดไม่มีกั๊ก – เจอร์รี่ Just ดู it

9.9999/10 ไปเลย – @อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

10/10/10 – Noranatta

เด็ดเบอร์ 10 – เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

ปล่อยของแบบไม่มีกั๊ก – เกมเมอร์อมตีน

เฮ้ย! นี่มันตัดต่อชัด ๆ V2 – เคจกลับมาแล้วโว้ย

เรื่องราวสุดปั่นของ  “นิโคลัส เคจ”  ที่ต้องมารับบทเป็น  “นิค เคจ” ดาราที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัว (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนอให้รับงานปาร์ตี้วันเกิดของ ฮาวี่ (เพโดร ปาสคาล)  แฟนคลับตัวยง แค่ไปก็ได้รับค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลาย เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้ กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน

รวมแก๊ง กดเช็ครอบซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้ แล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนของสองคู่หูจำเป็น นิโคลัส เคจ และ เพโดร ปาสคาล ใน“The Unbearable Weight of Massive Talent  ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” 19 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์


เกรียนให้สนั่น ฮาให้ลั่นฮอลลีวูด เมื่อหนึ่งสายลับ ต้องปะทะโคตรมาเฟีย

The Unbearable Weight of Massive Talent – [ตัวอย่างซับไทย]

You may have missed