“เชฟกระทะเหล็ก”สุดเดือด..เปิดศึกเขย่าบัลลังก์แชมป์ “เชฟเก่ง” พกความมั่นใจ ท้าไฝว้เจ้าสังเวียน  

ลุ้นกันสนุกจริง ๆ กับการประชันฝีมือของเหล่าสุดยอดเชฟทั่วทุกมุมโลกกับรายการ IRON CHEF THAILAND (เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด นำทีมความสนุกโดยมีสองพิธีกรคนเก่ง ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ 

ยังคงเดือดเช่นเคยกับการปะทะคารมละฝีมือของเหล่าบรรดาเชฟ โดยสัปดาห์นี้เชฟหนุ่มรุ่นใหม่ฝีมือดี   เชฟเก่ง วสันต์ จิตรจรูญเรือง ลูกศิษย์คนเก่งของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ที่เคยทำงานด้วยกันมานานถึง 5 ปี นอกจากฝีมือดีแล้วยังเรียนรู้ศาสตร์การทำอาหารทางตะวันตกและตะวันออกไม่ว่าจะเป็น จีน ยุโรป เม็กซิกัน ฝรั่งเศส เพิ่มเติมจนชำนาญ แถมยังเคยเป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในรางวัล MICHELIN Guide Thailand ปี 2021 ของร้านไต่ โหล  เพราะความมาดมั่นในฝีมือเลยขอก้าวเข้าสู่สนามประลอง Kitchen Stadium เพื่อท้าประลองฝีมือกับเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย งานนี้เชฟกระทะเหล็กคนไหนจะต้องรับมือกับศึกหนักครั้งนี้  ลีลาฝีมือของเชฟเก่งจะสุดยอดเพียงใด และจะสามารถคว่ำเชฟกระทะเหล็กได้สำเร็จหรือเปล่า

ติดตามลุ้นไปกับการแข่งขันของรายการ IRON CHEF THAILAND (เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย) ได้ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น.ทางช่อง 7HD