“นายนะ” กลับมาพร้อมกับซิงเกิลเร่าร้อน ราวกับดูหนังอีโรติกคอมเมดี้ “เพศ3000”

นายนะ (NAINA) หรือ ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์ หนุ่มแดนใต้แชมป์แร็พเปอร์จากรายการ Show Me The Money เริ่มจุดประกายความฝันจากการชื่นชอบสไตล์การแร็พของ Oui buddhabless มีผลงานเพลงฮิตมากมาย จากสังกัดค่าย PROMBUAK อาทิ “รองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน”,  “อย่าพูดเลย”, “โรงแรมชั่วคราว”, “รุ้ง”, “เดอนางเด่อ”, “คนเดียวไม่ดี”, เห็นเธอสวยในวันที่สาย ฯลฯ และครั้งนี้เขากลับมาด้วยเพลงสนุกสนานอย่างเพลง เพศ3000 (SEX3000)

ล่าสุด นายนะกลับมาพร้อมกับซิงเกิลที่เร่าร้อนอย่างเพลง เพศ3000 (SEX3000) ชื่อเพลงที่อยากนำมาเล่นคำเพศ3000(เพศสัมพันธ์) ซึ่งแรงบันดาลในการเขียนเพลงนี้  เริ่มจากอยากเขียนเพลงเกี่ยวกับความรักในช่วงเวลากลางคืน ที่อยากให้ภาพมันออกไปทางอีโรติกคอมเมดี้ ภาพตอนเขียนในหัวรู้สึกเหมือนกำลังดูหนังอาร์เรื่องหนึ่งที่ตัวหลักของเรื่องเป็นผู้หญิงที่มีของการมอง sex เป็นเรื่องเปิดเผย เหมือนกับการทำกิจวัตรประจำวันทั่ว ๆ ไป มีความเซ็กซี่ ฉูดฉาด แต่ก็เป็นความฉูดฉาดที่อยู่ในโทนสดใส ไม่ใช่ดาร์ก ส่วนตัวจังหวะดนตรีอยากให้ออกมาสนุก เลยทำกลองให้ออกมาในจังหวะดิสโก้ ให้ฟังแล้วรู้สึกขยับตามได้บ้าง แล้วก็เติมเสียงซาวด์แปดบิท กับเสียงร้องท่อนฮุคที่เหมือนกับเสียงเด็กน้อยเข้าไป เพื่อเสริมความทะเล้น ทีเล่นทีจริงของเพลงนี้ ”แนวเพลงเพลงนี้เป็นการผสมผสานระหว่าง Disco และ HipHop เพิ่มความสนุกสนานด้วยจังหวะกลอง และการบิดเสียงอิเล็กทรอนิก

สามารถติดตามฟัง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ “เพศ3000” (SEX3000) ทุก Streaming และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+ นายนะ/Instagram : PROM+ / nai_na Youtube : PROMBUAK

ลิงค์ MV