โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์แฟนตาซี  – สืบสวน ส่ง “Psych Hunter ปริศนานักล่าพลังจิต”  ลงจอ

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์แดนมังกรสายแฟนตาซี – สืบสวนสอบสวน อลังการงานเอฟเฟกต์พิเศษ ที่ต่างเตรียมนับวันรอชม ซีรีส์ “Psych Hunter ปริศนานักล่าพลังจิต” เรื่องราวของ เจียงซั่ว ที่ตื่นมาพบว่าตัวเองสูญเสียความทรงจำ เขามีเพียงวิชาอ่านใจคนและศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ฝังอยู่ในควาทรงจำ นับแต่นั้นเจียงซั่วก็อาศัยอยู่กับคณะกายกรรมและทำอาชีพค้าขายบ้านร้าง แต่ไม่นานก็เกิดเหตุประหลาด เมื่อลูกค้าที่มาซื้อบ้านถูกพบกลายเป็นศพถูกฆาตกรรมต่อเนื่องติดต่อกันถึง 3 ราย เจียงซั่ว จึงกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าต่อเนื่องอย่างเลี่ยงไม่ได้ เขาถูกตามล่าโดย หมอฉินเชิง  และรองสารวัตรหยวนมู่ชิง เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองเจียงซั่วจึงตามหาร่องรอยคนร้ายจนได้พบเบาะแสของฆาตกรตัวจริงนามว่าลั่วจื่อ ชายลึกลับผู้ทิ้งป้ายปริศนาไว้ว่าเจียงซั่วจะต้องตายในวันที่ 15 ตุลาคม!!!

ซีรีส์เรื่องนี้ได้พระเอกหน้าหวานสุดหล่ออย่าง “โหวหมิงฮ่าว” มารับบทเป็น “เจียงซั่ว” หนุ่มหล่อที่สามารถอ่านใจคนได้ เขาต้องตามสืบคดีและต้องตามจับฆาตกรให้ได้ เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์

ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยน่ารักอย่าง “จู้ซวี่ตัน” มารับบทเป็น “หยวนมู่ชิง” คุณหนูตระกูลใหญ่ร่ำรวย มีนิสัยเอาแต่ใจ มีตำแหน่งรองสารวัตรในสถานีตำรวจของเมืองฉานเชิง เก่งวิชาป้องกันตัว แต่เป็นคนใจร้อน

พร้อมด้วยหนุ่มหล่อเข้ม อย่าง “หลิวตงฉิน” มารับบทเป็น “ฉินเชิง” หมอสุดหล่อประจำโรงพยาบาล มีนิสัยสุขุม นิ่ง ๆ รอบคอบเป็นเพื่อนคอยตามสืบคดีกับเจียงซั่ว 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ อาทิ จงเฟิงเหยียน,เซียว สวี่  เป็นต้น

ร่วมลุ้นไปกับการสืบสวนไขคดีปริศนานี้ว่าจะจบลงอย่างไร ใน  Psych Hunter ปริศนานักล่าพลังจิต” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ # PsychHunter #สืบสวนสอบสวน

About Author