“โดนัท มนัสนันท์” บอกทำตัวไม่ถูก เมื่อเจอ “บีม กวี” อีกครั้ง – รับเคยโกรธมาก

ทำ #ร้องข้ามกำแพง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ข้ามวัน เพราะรายการ “The wall Song ร้องข้ามกำแพง” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่าน และซุปตาร์หน้ากำแพงคือ 2 หนุ่ม D2B บีม-กวี และ แดน-วรเวช และ พลอยชมพู

และนักร้องหลังกำแพงที่มามาเซอร์ไพรส์ บีม กวี คือนักแสดงสาว มากความสามารถ  โดนัท มนัสนันท์  ซึ่งเคยเป็นนางเอก MV เพลง “ซ่าสั่นๆ” ของD2B และเมื่อกำแพงเปิดออกและเมื่อทั้งคู่พูดถึงความรู้สึกของตัวเอง และความในใจของตนเอง ทำให้แฟน ๆ ปรึ้มปริ่มไปตาม ๆ กัน

โดนัท : วันแรกที่เจอกัน ถ่าย MV เขายังทำอะไรไม่เป็น เต้นก็ไม่ได้ ช่างภาพต้องช่วยเขย่ากล้อง ส่วนเราเริ่มทำงานแล้ว แล้วเราก็คือแบบ 3 คนนี้คือใคร พอวันรุ่งขึ้นเขาดังมาก เขาประสบความสำเร็จมาก ก็คิดถึงเขาตลอด….มันเหมือนเราเห็นเพื่อนค่อย ๆ โต ค่อย ๆ เปลี่ยนไป รู้จักกันตั้งแต่เรียนไม่จบ จนรับปริญญา แต่งงาน มีลูก จนปัจจุบันเป็นคุณพ่อ มันเป็นความรู้สึกที่ดีค่ะ

บีม : 
ขอบคุณมากที่มารู้สึกดีใจมาก ๆ เลย…เราเคยใช้เวลาช่วงหนึ่งด้วยกันค่อนข้างเยอะแล้วก็ห่างกันไป ตอนที่แยกไปผมรู้สึกว่าเขาจะโกธรเรามากรึเปล่า

โดนัท : โกรธมากกกก

บีม :
มันเหมือนครั้งนี้ที่เขามาเหมือนเป็นการยกโทษ จริง ๆ มันก็เหมือนเพลงวันนี้ที่เราเลือกมา (เพลงพรุ่งนี้ไม่สาย)

ซึ่งหลังจากนั้นชาวโซเชียลก็มาย้อนความทรงจำกันไปในช่วงนั้นว่า ส่วนใหญ่เข้าใจกันมาตลอดว่า โดนัทเคยสนิทสนมกับแดน แต่ที่จริงแล้วกลายเป็นบีมไป ซะงั้น!!ล่าสุดโดนัทเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมว่า “ดีใจได้เจอกัน Boy Band ตำนานเด็ก 90s #โตมาด้วยกัน ยังไม่ได้ดูเพราะเขินมาก ทำตัวไม่ถูก จัดคอนเสิร์ตแล้วชวนด้วยนะรอบนี้ #thewallsong @beamkawee @danworrawech
@emma_usanee
และ “ขอบคุณครูก้อยที่สอนโดนัทร้องเพลงนะคะปกติทำแต่ร้องไห้ @krukoyzz ขอบคุณพี่ตามที่ไปซ้อมเป็นพี่บีมให้ @tarm_cha ขอบคุณพี่บีมอีกทีถ้าไม่ใช่พี่ก็ไม่ไป @beamkawee ยังเขินอยู่เลย รู้จักกันตั้งแต่ 18 อ่ะนะ 555

ที่มา อินสตาแกรม manatsanun__p

About Author