“จูเนียร์ มาริษา” ปลื้ม!! ศิลปินแท็คทีม COVER “โสดแล้วพาล” เต็มโซเชียล 

เปิดตัวศิลปินสาวสุดสวยคนแรกในนาม ค่ายKHAOSAN MUG น้องใหม่วาไรตี้  จูเนียร์ มาริษา สีหาวัฒน์  กับซิงเกิ้ลแรก  โสดแล้วพาล แนวเพลงป๊อบวาไรตี้ ผสมผสานให้ดูมีลูกเล่นน่ารักๆ ตามสไตล์ จูเนียร์ มาริษา ต่อการก้าวมาเป็นศิลปินในค่ายข้าวสารมัก  ซึ่งแปลว่าชอบ  “คนที่คุณชอบ เพลงที่คุณชอบ” 

ยังไปไม่ทันไร ก็มีศิลปินหลายคนแท็คทีมร่วม COVER เพลงโสดแล้วพาลกันเพียบ ทำเอาสาวจูเนียร์ถึงกับปลื้มอกปลื้มใจยกใหญ่ที่เพื่อนๆ ศิลปินในวงการร่วมสนับสนุนเพลงโสดแล้วพาลของตนเอง   แห่มา COVER  กันมากมาย อาทิ เนส พรอำนาจ, มายด์ คาริสา, อัจ อันฉราภรณ์, ออยเลอร์ , เบลล์ นิภาดา, โฟรโมสต์, เนย นภัสวรรณ และบี ชุตินันท์ ซึ่งแต่ละคนร้องได้น่ารักตามสไตล์ของตนเอง  จนทำให้เพลงนี้โดนใจติดตลาดเต็มโซเชียลอย่างรวดเร็ว   จนเจ้าของเสียงต้นฉบับอย่างจูเนียร์ มาริษา ต้องออกโรงมาขอบคุณยกใหญ่  ที่ช่วยดันเพลงโสดแล้วพาลของเธอให้ดังเปรี้ยงปร้างเข้าไปอีก แถมยังแอบกระซิบว่า แต่ละคนเสียงดี  ลีลาเด็ดกว่าต้นฉบับอี๊ก  เบาได้เบาจ้า5555    

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงโสดแล้วพาล ของศิลปินน้องใหม่ จูเนียร์ มาริษา สังกัดค่ายข้าวสารมัก สามารถตามไปชมความน่ารักของเธอได้ที่  

 #โสดแล้วพาล #จูเนียร์มาริษา #Khaosanmug#ข้าวสารมัก