ตีแผ่ชีวิตนักเรียนตำรวจใน“Police University” “โมโนแมกซ์” การันตี!!สถาบันนี้มีแต่ความสนุก

กลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับกระแสความนิยม และมีเรตติ้งสูงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรกในประเทศเกาหลี สำหรับเรื่อง “มหาวิทยาลัยการตำรวจ Police University” ซีรีส์แนวคอมเมดี้ สืบสวนสอบสวน โรแมนติก  โดย “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า…คว้าลิขสิทธิ์ มาให้ชมกันยาว ๆ 16ตอนรวด  

เรื่องราวของ คังซอนโฮ แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่ได้พบกับ เด็กสาวชื่อโอคังฮี และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ ชีวิตอาชญากรคอมพิวเตอร์ที่อยู่อย่างไร้ความฝันของซอนโฮจึงเปลี่ยนไป เขาตั้งเป้าหมายว่าจะต้องเข้าเรียนที่เดียวกับคังฮีให้ได้ แต่ซอนโฮไม่คาดคิดเลยว่าการเข้ามาในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งนี้จะทำให้ได้มาพบกับอริเก่าอย่าง ยูดงมัน สายสืบสุดเฮี้ยวที่เคยถูกซอนโฮโกงเงิน อดีตแฮกเกอร์กลับใจอย่าง ซอนโฮ จึงต้องเผชิญบททดสอบสุดโหด เพื่อพิสูจน์ให้สายสืบมือเก๋าผู้เป็นอาจารย์ประจำชั้นได้รู้ถึงความจริงใจด้วยการไขคดีอาชญากรรมไซเบอร์ไปด้วยกัน 

ติดตามชมซีรีส์เกาหลีเรื่อง “มหาวิทยาลัยการตำรวจ Police University” นำแสดงโดย ชาแทฮยอน (รับบทเป็น ยูดงมัน) นักแสดงมากความสามารถที่มีหนังและซีรีส์ประสบความสำเร็จมากมาย  ต่อด้วย 2 ไอดอลชื่อดัง ของเกาหลีอย่าง  จองจินยอง อดีตสมาชิกวง B1A4 (รับบทเป็น คังซอนโฮ) และ  คริสตัล อดีตสมาชิกวง F(x) (รับบทเป็น โอคังฮี) รวมถึง ยูยองแจ ,อีจงฮยอก , ฮงซูฮยอน , ชเวอูซอง , ชูยองอู  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! 

กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์#มหาวิทยาลัยการตำรวจ#Police University