ไร้ซึ่งปาฏิหาริย์ พบร่าง “แตงโม นิดา” สิ้นลมหายใจ

จากเหตุการณ์ที่นักแสดงสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาววัย 37 ปี ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบร่างของ แตงโม ที่บริเวณตรงข้ามวัดลุ่ม ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ประมาณ 10 เมตร โดยมี ไทด์ เอกพันธ์ นำผ้าขาวมาอร่างของนักแสดงรุ่นน้งเอาไว้

โดยสาวแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2527 ภูมิลำเนา เป็นคนกรุงเทพมหานคร และเปลี่ยนมาใช้ชื่อ ภัทรธิดา ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น นิดา โดย แตงโม นิดา เข้าวงการบันเทิงในขณะที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 จากการที่เดินซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และมีแมวมองชวนไปทดลองงานและให้นามบัตรไว้ เธอจึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องและได้ถ่ายโฆษณา และอีกมากมาย

และหลังจากนั้นในช่วงปี 2545 แตงโม ได้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002 และยังได้ตำแหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 หลังจากนั้นเธอก็ได้เห็นประกาศของโทรทัศน์ช่อง 7 จึงทดลองงาน และหลังจากนั้นเธอก็ได้มีผลงานที่เรียกว่าสร้างชื่อให้กับตัวเอง อย่างละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก และเธอได้ยกเลิกสัญญาในปี 2557 มาเป็นนักแสดงอิสระ หลังอยู่ช่อง 7 มาเป็นเวลากว่า 11 ปี ทีมงานสยามรัฐวาไรตี้ต้องขอแสดงตวามเสียใจกับครอบครัวของสาวแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ มา ณ ที่นี้ด้วย

แตงโม นิดา ตกเรือ แม่เผยยังมีความหวัง 2 จุด ที่เชื่อว่า แตงโมยังรอด
เปิดเซ็ทภาพล่าสุด 'แตงโม นิดา' สวยสะกดสายตา ! หน้าหวานสุดละมุน - The  Bangkok Insight