“เจสสิก้า” ยกทัพตัวแม่ตัวท็อป ผนึกกำลังความมันส์สะกดทั้งโลก “THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ” 3 ก.พ.นี้

ไม่แน่จริงอย่าคิดสู้! “เจสสิก้า แชสเทน” ยกทัพตัวแม่ตัวท็อป ผนึกกำลังความมันส์สะกดทั้งโลก “THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ” 3 ก.พ.นี้

กุมภาพันธ์นี้! เตรียมมันส์ดับแผนพิฆาตโลกไปกับ “พยัคฆ์สาวคนล่าสุด” ที่จะขอมาโค่นตำแหน่งทุกพยัคฆ์ร้ายชายชาตรีที่ใครคิดว่าแน่ก็ยังต้องแพ้ให้กับพวกเธอ เพราะงานนี้นางไม่ได้มาแค่ 1 แต่มาถึง 5 สาวจากทั่วทั้งโลกในผลงานระห่ำเลือดใหม่จากสตูดิโอผู้สร้างหนังแฟรนไชส์สุดโด่งดัง Jason Bourne สู่ขั้นกว่าของภาพยนตร์แอ็กชั่นสะบัดสังหารแห่งยุคที่หลายคนต่างรอชม The 355 ปฏิบัติการสวยลับ” การันตีด้วยแก๊งนักแสดงสาวตัวแม่ที่ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเธอ อาทิ “เจสสิก้า แชสเทน, ลูพิต้า ยองโก, ไดแอน ครูเกอร์, เพเนโลเป้ ครูซ” และสวยลับที่คอหนังชาวไทยคลั่งไคล้มากที่สุดก็คือ “ฟ่าน ปิงปิง” บอกเลยว่าเรื่องนี้สาว ๆ จะพร้อมลุยไม่มียั้งให้ทุกนาทีมีแต่ความเผ็ดร้อนแรงทุกองศาจนเข้มทะลุพิกัด

เมื่ออาวุธทำลายล้างตกไปอยู่ในมือของจอมวายร้ายที่ต้องการชักนำไปสู่แผนการอุบัติมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 จึงทำให้ประเทศมหาอำนาจทั่วโลกทั้ง 5 ประเทศต้องยอมละทิ้งความบาดหมางและจัดการส่งตัวยอดสายลับหญิงมาร่วมมือกันทำภารกิจยับยั้งแผนการดังกล่าว โดยพวกเธอต้องใช้ทั้งฝีมือการสืบ ทักษะการต่อสู้ และเสน่ห์หญิงที่สุดร้ายกาจเพื่อสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่ทุกชีวิตบนโลกจะต้องสูญสิ้นลงในชั่วพริบตา

ซึ่งจุดกำเนิดความมันส์ของเมกาโปรเจกต์เรื่องนี้ เริ่มขึ้นที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี 2017 นักแสดงหญิงเข้าชิงออสการ์ “เจสสิก้า แชสเทน” ได้ถูกรับเลือกให้มาทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการตัดสินของงานนี้ สังเกตเห็นโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์แอ็กชั่นที่กำลังจะเข้าฉายทั่วเมืองตากอากาศเฟรนช์ริเวียร่าที่ล้วนแต่นำแสดงโดยดาราชายจากหลากหลายประเทศ  มันกระตุ้นเธอให้สงสัยว่าในเมื่อโลกนี้ล้วนมีนักแสดงหญิงมากความสามารถมากมายจากระดับนานาชาติ แต่ทำไมจึงไม่มีใครคิดจะนำพวกเธอมารวมกันในภาพยนตร์เรื่องเดียว

เจสสิก้าเลยหันไปปรึกษากรรมการร่วมอีกคนของงานอย่าง “ฟ่าน ปิงปิง” นักแสดงชื่อดังแห่งแดนมังกรที่ต่อมาก็กลายมาเป็นนักแสดงนำของเรื่องอีกคน และไม่นานนักเธอก็ได้พบกับคู่หูผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะช่วยทำให้วิสัยทัศน์อันแรงกล้านี้ให้เดินหน้าสู่ความเป็นจริง เขาคนนั้นก็คือ “ไซม่อน คินเบิร์ก” นักสร้างหนังระดับเข้าชิงออสการ์จาก The Martian (2015)

เท่านั้นยังไม่พอ! เจสสิก้าขอเล่นใหญ่สุดด้วยการดึงเพื่อนนักแสดงหญิงระดับโลกอีก 3 ชีวิตมาเป็นตัวแทนให้ครบทั้ง 5 ประเทศตัวท็อปของโลกไม่ว่าจะเป็น “ลูพิต้า ยองโก, ไดแอน ครูเกอร์” และ “เพเนโลเป้ ครูซ” แล้วเพื่อไต่ระดับความมันส์ให้ทะลุถึงขีดสุด นักแสดงตัวแม่อย่างเจสสิก้าก็รับหน้าที่พ่วงเป็นโปรดิวเซอร์คนสำคัญของหนัง The 355 ปฏิบัติการสวยลับ” ยิ่งเป็นการการันตีความแซ่บเฟียร์ซไม่มีพักให้แฟนหนังคุ้มค่าสมการรอคอยแน่นอน “ฉันมักพูดอย่างตรงไปตรงมาเสมอถึงว่าผู้หญิงในวงการภาพยนตร์ได้รับการปฏิบัติอย่างไรในอดีต และควรจะได้รับการปฏิบัติต่อไปอย่างไรในทุกวันนี้ เช่นเดียวกับชื่อเรื่อง ‘The 355’ ก็มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากมีผู้หญิงจำนวนมากที่ทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและไม่เคยมีใครรู้เกี่ยวกับพวกเธอเลยไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม” โดยเจสสิก้าตั้งใจเลือกชื่อให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ตามรหัสจริงของ “แอนนา สตรอง” (355) สายลับหญิงคนแรกในช่วงสงครามปฏิวัติอเมริกา (ค.ศ. 1775 – 1783) และสามารถถอดคำแปลได้จากระบบ Culper Ring ที่เป็นเครือข่ายของสายลับที่เข้าประจำการอยู่ในช่วงเหตุการณ์นั้น จนได้ความหมายที่แท้จริงออกมาคือ “ผู้หญิง” นั่นเอง “มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉันที่จะสร้างภาพยนตร์ที่เรามีนักแสดงที่ไม่ใช่แค่ถูกจ้างมาแบบตามสั่ง แต่ต้องมีความหมายและมีนัยยะสำคัญในผลงานของตนเองด้วย และสิ่งนี้จะต้องไม่เกิดขึ้นถ้ามันมาอยู่ในมือของฉัน ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีชื่อว่า‘The 355’ ซึ่งเป็นเกียรติแก่บรรดาวีรสตรีที่ไม่เป็นที่รู้จักเพื่อเป็นการเสริมสร้างพลังความแข็งแกร่งและความสำเร็จของพวกเธอ รวมถึงเป็นการกล่าวคำ ‘ขอบคุณ’ จากใจของฉัน ทั้งฟ่าน ปิงปิง, เพเนโลเป้, ไดแอน, ลูพิต้า และผู้หญิงทุกคนในยุคนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้มันคือใจความสำคัญอย่างแท้จริงของภาพยนตร์ค่ะ”

 เตรียมตีตั๋วไปรอเสิร์ฟความมันส์ของที่สุดแห่งภาพยนตร์ทีมหญิงแกร่งสวยเท่ไม่ซ้ำแบบใคร และตอกย้ำให้โลกได้รู้ว่าพวกเธอคือของจริง! ปังจริง! เริ่ดจริง! และโหดจริงมากแม่! “The 355 ปฏิบัติการสวยลับ” ระอุแน่ต้อนรับตรุษจีน 3 ก.พ.นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

จะลุยเป็นหมู่ หรือสู้คนเดียว

The 355 – 355 ปฏิบัติการสวยลับ”

3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

#The355 #355ปฏิบัติการสวยลับ