“น้องเฮอริเคน” เปิดใจหลังชีวิตเปลี่ยน

ด.ช.กรขจิณ กลิ่นขจร หรือน้องเฮอริเคน อายุ 12 ปี กับ คุณพ่อ นายอรินทร กลิ่นขจร คุณพ่อ เมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 เปิดใจหลังจากชีวิตเปลี่ยน งานไม่มี บ้านจะถูกยึด และแม่ทิ้งไป

ด้านนายอรินทร กล่าวว่า ที่เราลงคลิปลักษณะนั้นไม่ได้ต้องการให้ดราม่ากัน เราแค่ให้ลูกได้พูดคุยกับแฟนคลับ แล้วเขาก็พูดเรื่องแม่ของเขาขึ้นแม่ ยอมรับว่าชีวิตเปลี่ยนไปมาก วันที่ 10 ก.พ.นี้ บ้านก็ต้องขายทอดตลาดแล้ว ก็ต้องรอดูประกาศว่าจะสามารถอยู่ที่บ้านได้กี่วัน ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะไปอยู่ที่ไหน จะเช่าบ้านอยู่หรือเป็นห้องเช่า ก็ยังตอบไม่ได้ แต่คงจะอยู่แถวโซนนี้ เพราะว่าไม่อยากให้ลูกต้องย้ายโรงเรียน

“เรามีอาชีพเป็นนักดนตรี ตอนนี้งานก็ไม่ได้มีเหมือนเดิมแล้ว จะไปรับจ้างอะไรก็ค่อนข้างลำบาก เพราะว่ามีลูกอ่อน แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สู้มาตลอด ไม่ใช่ไม่สู้เลย เรามองเห็นลูกที่ช่วยกันทำมาหากิน ผมคิดว่าโชคดีที่มีเขา เขาเพิ่งจะอายุ 12 ปีเอง ช่วงวัยเด็กของเขาหายไปเลย เพราะเขาต้องทำงานตลอด จนถึงตอนนี้เขาก็ยังสู้อยู่ เราก็อยากขอบคุณทุกคนที่พอมีปัญหานี้เข้ามา หลายคนก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แฟนคลับของลูกบางคนก็ขอเลขบัญชี แต่เราไม่ได้ให้ไป เราอยากได้งานมากกว่า “

ทั้งนี้ ก็มีงานติดต่อน้องเฮอริเคนให้ไปเล่นซิทคอม 1 ตอน และมีเท่ง เถิดเทิง โทรมาหาบอกให้ไปถ่ายคลิปด้วยกัน และยังมีอีกหลายคนที่โทรมาให้กำลังใจด้วย ตนก็อยากฝากช่องยูทูบเฮอริเคน แฟมิลี่ แชนแนล และเฟซบุ๊กน้องเฮอริเคน กลิ่นขจรด้วย

Cr_Facebook: น้องเฮอร์ริเคน กลิ่นขจร

About Author