แก้ปีเสือดุ มดดำพาแก้ชง ผ่อนหนักเป็นเบา เสริมความเฮงตลอดปี

ใกล้ตรุษจีนเข้ามาทุกที  ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเรื่องของ  ปีชง  โดยเฉพาะคนที่เกิด ปีวอก ปีนี้ชง 100%   ซึ่งจะชงมากน้อยแตกต่างกันไป   คชาภาพาไปมู  เสาร์นี้จะพาไปมูไปรู้พร้อมกันว่า  ปีไหนดี   ปีไหนชง และจะมีวิธีแก้ชงอย่างไร เสาร์นี้ 5 โมงเย็น ห้ามพลาด

มดดำ คชาภา  พิธีกรสายมูเบอร์ต้นกล่าวว่า  “ใกล้ตรุษจีนแล้วครับ ใครที่กังวลเรื่องปีชง มดดำจะพาคุณไปแก้ชงพร้อมกัน  ซึ่งปีนี้เป็นปีเสือและมีหลายอาจารย์บอกไว้ว่าเป็นปีเสือดุอีกด้วย  ส่วนใครที่ไม่ได้เกิดในปีชง  ก็สามารถไปไหว้ขอพรเสริมสิริมงคลชีวิตให้เฮง ๆ ยิ่งขึ้นได้เช่นกันครับ 

ครั้งนี้มดดำชวน อุ๋มอิ๋ม the six sense มาช่วยแนะนำว่าเราควรระวังเรื่องใดบ้าง  พร้อมกับชวน  ตูมตาม ยุทธนา  ตัวแทนของคนเกิดปีวอกที่ชง 100%  มาพาเราไปมูแก้ชงพร้อมกันที่พุทธสถานจีเต็กลิ้ม นครนายก 

โดยจะมาบอกวิธีที่ช่วยให้แคล้วคลาดจากปีเสือดุว่าควรทำอย่างไร  รวมไปถึงแนะนำวิธีการไหว้ทั้ง 10 จุดที่ถูกต้อง  และอะไรที่เป็นข้อห้ามที่ไม่ควรทำ   เรียกว่ามาไหว้ครั้งนี้คุณจะได้ขอพรทั้งเรื่อง งาน เงิน ความรัก ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย และเรียกโชคลาภ ให้เฮงตลอดปีไปพร้อมกันแน่นอนครับ  ใครอยากแก้ชง  อยากขอความเป็นมงคล  ร่ำรวย  เข้ามาเสริมความเฮง ในดวงชะตาตลอดปีนี้  ห้ามพลาดนะครับ ”

ติดตาม คชาภาพาไปมู เสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา  โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32  และรับชมย้อนหลังได้ทางช่อง Youtube Atimeonline และ Facebook Fanpage “คชาภาพาไปมู

About Author