“เอมี่ กลิ่นประทุม” รับเคยเครียด! แม่สามีไม่ยอมให้แต่งงาน หวิดเลิกกันหลายครั้ง!!!


แซ่บถึงใจจริง ๆ กับรายการน้องใหม่อย่าง “สะใภ้จงเจริญ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ซึ่งออกอากาศไปเพียงตอนแรกก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย ถือว่าเป็นรายการทอล์กที่ล้วงลึก รู้จริง จัดเต็ม แบบไม่มีอั้น! ตามคอนเซ็ปต์ความเผ็ชของรายการ!

โดยเฉพาะช่วงสะใภ้ทอล์ก ที่เหล่าสะใภ้ทั่วทุกสารทิศจะมาเผยเรื่องลับของสามีที่ไม่มีใครรู้ ครั้งนี้เป็นทีของนางเอกสุดเฟียสที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง เอมี่ กลิ่นประทุม จะมาเผยเรื่องราวของสามีสุดหล่อ “ซี ศีวัฒน์” กับความลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน? พร้อมคำสารภาพจากใจถึงคุณแม่สามี! เรื่องไม่ยอมให้แต่งงานจนหวิดเลิกกันหลายครั้ง?

และมาไขความลับที่ทุกคนอยากรู้ของ คุณแม่นิตยา บุญสูงเนิน ที่มีลูกชายสายติสท์อย่าง ทอย ธันวา หรือ The Toys ศิลปินหนุ่มไฟแรงที่มีเอกลักษณ์การร้องเฉพาะตัว งานนี้คุณแม่เผยสเปกว่าที่ลูกสะใภ้ในฝันและวีรกรรมของลูกชายที่อยู่แต่ในห้องจนไม่รู้ว่าน้ำท่วม!!? ช่วงท้ายไปบินลัดฟ้าฮากระจายกับ ยายณี จิภารณี สะใภ้สวีเดน เผยวิธีสร้างคอนเทนต์ให้คนติดตามเป็นล้าน!!!   

ปักหมุดเตรียมเม้าท์ไปกับรายการ “สะใภ้จงเจริญ” วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 12.30 น.   มาดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ 23

ช่องทางติดตามเรา
Tiktok : Siamrathonline
Youtube : Siamrath
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Instargram : Siamrath Variety
Website : https://siamrathnews.com/

Siamrathnews.com

Read Previous

“โจ๊กตัดโจ๊ก” ซีซั่น 1 ลุ้นแชมป์! รอบชิงฯ ใคร? จะได้เป็น “สุดยอดตลกเสียงดี” คนแรกของประเทศไทย!

Read Next

ไผ่ พงศธร ปรับตัว เปิดร้านลาบ “คนบ้านเดียวกัน” สู้โควิดอีกครั้ง ตามนโยบายรัฐบาล

Loading...