S.D.F เต้น Cover ครั้งแรก!! “นินจา” 4MIX เทรนด์สเต็ปเท้าไฟสุดฤทธิ์


สายร้องไม่ใช่สายเต้น เปิดตัวเป็นศิลปินใหม่ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ปุ๊บ!! ก็โดนรุ่นน้องศิลปินร่วมค่ายต้อนรับรุ่นพี่ด้วยการพาเต้น Cover  เรียกเหงื่อกันซะเลย  นี่เป็นครั้งแรกที่ 3 หนุ่มวง S.D.F. นำทีมโดย  แชมป์-นิตินันท์  จันทร์เดชา, ไท – จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส) และเบียร์-ธนิต  เทียนป้อม (กีตาร์) ต้องมาเต้น Cover เพลง Y U Comeback ของวง 4MIX ศิลปิน นินจา-จารุกิตต์  คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ- ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม   LGBTQสายเลือดไทยจะมาเทรนด์สเต็ปเท้าไฟให้รุ่นพี่ S.D.F งานนี้จะรอดหรือร่วง ไปลุ้นกัน!!   

 3  หนุ่ม S.D.F ได้มารวมตัวกันที่ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อทำภาระกิจ “ครบรอบ 10 ปี อยากเห็น S.D.F ทำอะไร” ปรากฏว่าผลโหวตจากแฟนเพลงอยากเห็นหนุ่ม ๆ ทั้ง 3 คน เต้น Cover  Y U Comeback เพลงดังตามกระแสแฟนคลับฝั่งลาติน  ตอนที่รู้ว่าจะต้องมาเต้น ทั้ง 3 หนุ่ม ไม่คิดว่าจะยากเท่าไหร่ เพราะมีพื้นฐานร็อค ๆ จากการเล่นคอนเสิร์ตกันมาบ้าง  แถมยังแอบเกทับว่าสบาย ๆ แต่พอได้มาลองมาซ้อมเต้นกับน้องนินจา แค่ท่อนฮุกเท่านั้นแหล่ะ ทำเอา 3 หนุ่มถึงกับหอบแฮ่กไปตาม ๆ กัน    

 “นี่เป็นครั้งแรกของแชมป์และเพื่อน ๆ  S.D.F. ที่ต้องมาเต้น Cover ยอมรับ เลยว่าใจสู้มาก เพราะเป็นการรวมตัวกันเต้นครั้งแรกในรอบ 10 ปีเลยครับ เป็นภารกิจที่แฟนเพลงขอมา  ทุกคนตั้งใจมาก  เต้นกันวนไปจนนับไม่ถ้วนเลยว่าเต้นไปทั้งหมดกี่รอบ  เหนื่อยมากครับ  น้อง ๆ เค้าเต้นเก่งจริง ๆ เป๊ะและพลิ้วมาก  ต้องมาสอนกันสด ๆ พร้อมถ่ายทำเลย  พวกผมก็พยายามทำเต็มที่ครับ  ไม่มีอะไรที่ S.D.F. ทำไม่ได้เพื่อแฟนเพลง  ภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่  ตามไปให้กำลังใจพวกผมและน้อง ๆ 4 Mix ด้วยนะครับ”  

ตามชมการเต้น Cover  เพลง Y U Comeback ของ วงS.D.F. ได้พร้อมกันทั่วประเทศ


อ่านเพิ่มเติม
S.D.F ประกาศย้ายค่าย!! เปิดตัวร่วมงาน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

ช่องทางติดตามเรา
Tiktok : Siamrathonline
Youtube : Siamrath
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Instargram : Siamrath Variety
Website : https://siamrathnews.com/

Siamrathnews.com

Read Previous

กระต่าย แม็กซิม คุณแม่ลูกแล้ว 2 เซ็กซี่เวอร์!!

Read Next

โมซัมบิก บังคับใช้ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า หนุนการค้าด้วยจริยธรรมและความยั่งยืน

Loading...