“เอลเลียตต์” บาดเจ็บข้อเท้าจากเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


จากเกมที่ผ่านมานี้ “เอลเลียตต์” ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหลุดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการสกัด”เสตราค์

หลังจากที่ ฮาร์วีย์ เอเลียตต์  ดาวรุ่งฟุ้งแรงแห่งทีม ลิเวอร์พูล ที่ได้รับบาดเจ็บจากจังหวะเข้าสกัดของ ปาสกาล สเตราค์ จนทำให้เอลเลียตต์ ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง และอาจต้องพักอย่างน้อยครึ่งปี หลังได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหลุดจากเกมการแข่งขันช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เอลเลียตต์ ที่กำลังอยู่ระหว่างรอผ่าตัด ก็ยังได้รับคำชมอีกครั้ง  หลังจากที่เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์แอคเคาท์ 433 ของเพจกีฬา ชื่อดังที่โพสต์ชม ปาสกาล สเตราค์ ที่ออกมาขอโทษว่าเป็นต้นเหตุทำให้ เอลเลียตต์ แต่ไม่ได้ตั้งใจ 

โดย เอลเลียตต์ คอมเมนต์ไว้ว่าไม่ใช่ความผิด สเตราค์ และมันไม่ควรเป็นใบแดงด้วย เพราะเป็นแค่เพียงอุบัติเหตุที่เกิดได้ยาก แต่ก็เกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอล เขายังสัญญาอีกว่าจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม ส่วน สเตราค์ นั้นก็เข้ามาขอบคุณพร้อมอวยพรให้หายไว ๆ เอลเลียตต์

“แน่นอนว่าผมเสียใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ที่ลีดส์ แต่รู้สึกท่วมท้นไปด้วยความรักและการสนับสนุนที่แสดงต่อผมโดยโลกฟุตบอลทั้งหมดหลังจากได้รับบาดเจ็บ ขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ติดต่อหรือส่งข้อความถึงฉันและครอบครัว มันมีความหมายกับเรามาก ขอขอบคุณทุกๆ คนในสนามเอลแลนด์ โร้ด สำหรับปฎิกิริยาของพวกคุณที่มีให้กับผมทันทีหลังได้รับบาดเจ็บ”

“ตอนนี้ผมจดจ่ออยู่กับการฟื้นตัวอย่างเต็มที่และจะทุ่มเททุกอย่างในการพักฟื้นเพื่อกลับไปโดยเร็วที่สุด ผมรู้สึกถึงการสนับสนุนที่น่าทึ่งของแฟนบอลลิเวอร์พูล และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน”

“สำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูลทุกคน การสนับสนุนของคุณมีความหมายต่อผมทั้งโลก ผมเป็นหนึ่งในพวกคุณ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะกลับมาเร็วขึ้น ฟิตขึ้น และแข็งแกร่งขึ้นเพื่อช่วยทีมในอนาคต”

You’ll Never Walk Alone!

Cr_IG : harveyelliott07

ช่องทางติดตามเรา
Tiktok : Siamrathonline
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Website : https://siamrathnews.com/

Siamrathnews.com

Read Previous

Long COVID เชื้อจบ อาการไม่จบ : ทำความเข้าใจภาวะเรื้อรังหลังหายป่วยโควิด-19

Read Next

SIRIVANNAVARI BANGKOK สืบสานภูมิปัญญาไทย สัมผัสความงดงามได้ที่ ไอคอนคราฟต์

Loading...