“หมอโอ๊ต” โร่แจ้งความ ปอท.หลังโดนปลอมไลน์แอบอ้างเชิงชู้สาวป่วนแฟนคลับ


หมอโอ๊ต – พท. (แพทย์แผนไทย) สุเมธี นามเกิด ดาวดังติ๊กต๊อก (TikTok) พร้อมผู้จัดการส่วนตัว นายทวีศักดิ์ ปัจทุมมา เดินทางเข้าแจ้งความ ปอท. หลังถูกปลอมไลน์ แอบอ้างเชิงสาว สร้างความปั่นปวนให้กลุ่มแฟนคลับ

ซึ่งทั้งคู่ นำหลักฐานการสนทนาของบรรดาแฟนคลับที่สร้างกลุ่มกันขึ้นมาแชร์ข้อมูลเท็จ จำนวนกว่า 100 หน้ามามอบให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบดำเนินคดี

ภาพจาก อินสตาแกรม mhoroattt

โดยหมอโอ๊ต เปิดเผยว่า มีบุคคลไม่ทราบเป็นใครปลอมแปลงแชทแอบอ้างเป็นตน ก่อนจะสร้างข้อมูลที่เป็นเท็จไปบอกต่อให้กับแฟนคลับคนอื่น ๆ โดยนำข้อมูลเท็จไปส่งต่อทั้งเฟซบุ๊ก ไลน์ แมสเซนเจอร์ ซึ่งตนทราบเรื่องนี้มาสักพักแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนส่งผลกระทบอาขีพการงานของเรา จึงไม่ได้ทำอะไร มองข้ามปล่อย ๆ ไป แต่มาระยะหลังเริ่มรู้สึกว่ามันจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ ชักจะไม่ไหวแล้ว จึงจำเป็นที่จะต้องมาแจ้งความ ปอท.ให้ช่วยสืบสวนหาคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ซึ่งตนเองมีกลุ่มแฟนคลับที่แยกออกได้เป็นสองกลุ่มใหญ่ ๆ ส่วนหนึ่งก็เชื่อมั่นในตัวเราและคอยปกป้องเรา กับอีกส่วนหนึ่งที่หลงไปเชื่อข้อมูลปลอมที่สร้างออกมาหลอกลวงเหล่านั้น ซึ่งนานวันเข้ามันก็ทำให้คนอื่น ๆ คล้อยตามเปลี่ยนทัศนคติไปก็มี ตนอยากฝากให้คนที่ได้รับข้อมูลข่าวสารเหล่านั้นกลั่นกรองให้ดีก่อนว่าข่าวไหนจริงข่าวไหนเท็จ ขอให้ดูที่หลักฐานก่อนจะไปเชื่อตามที่คนมาใส่ร้ายตน ถ้าเรื่องนี้ตนจัดการด้านคดีเรียบร้อยแล้วจะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ภาพจากเฟซบุ๊ก Ten Kten
ภาพจากเฟซบุ๊ก Ten Kten
ภาพจาก อินสตาแกรม mhoroattt
ภาพจาก อินสตาแกรม mhoroattt

ภาพจาก อินสตาแกรม mhoroattt

อ่านข่าวเพิ่มเติม
“มดดำ” ขยี้ “หมอโอ๊ต” เจ้าพ่อ Tiktok ขวัญใจสาวๆ ถามเคยแอบกินผู้-เป็นเก้งหรือเปล่า?

ช่องทางติดตามเรา
Tiktok : Siamrathonline
Youtube : Siamrath
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Instargram : Siamrath Variety
Website : https://siamrathnews.com/

Siamrathnews.com

Read Previous

“ตามรอยพ่อฯ” จัดแคมเปญ “รวมพลังสู้โควิด-19”ชูแนวคิด “สอน เสริม สู้ด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาท้องถิ่น”

Read Next

“พชร์-เอิ๊ก” เคลียร์ชัดสนิทกันปลอม ๆ -เปิดศึกแข่งกันอวดรวยจริงหรือเปล่า?!

Loading...