เฉลยแล้ว! ไทม์ไลน์หนัง “Eternals”


เราได้เห็นตัวอย่างของ Eternals ไปแล้ว 2 ตัวอย่างด้วยกัน สิ่งที่พวกเราเห็นก็คือ ความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะเล่าเรื่องราวตั้งแต่จุดแรกเริ่มของอารยธรรมมนุษยชาติ ไปจนถึงเรื่องราวในยุคปัจจุบัน แต่ประเด็นหลักของเรื่องจะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ซึ่งถ้าจะชี้ให้ชัดลงไปอีกว่าเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาไหน วันนี้เรามีคำตอบที่ชัดเจนมาฝากกัน

คนที่ตอบคำถามนี้ก็คือ Nate Moore โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ ที่ให้สัมภาษณ์กับ Empire Magazine เขาได้เปิดเผยว่า Eternals จะเกิดขึ้น “ในช่วงเวลาเดียวกับ Spider-Man: Far From Home ในช่วงเวลาที่โลกกำลังเยียวยาหลังจากที่ถูกธานอสโจมตี และประชากรกว่าครึ่งของชีวิตทั้งหมดในโลกได้กลับมาอีกครั้ง”

การเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันนี้สำคัญอย่างไร ถ้าย้อนกลับไปดูตัวอย่างของ Spider-Man: Far From Home ฉากที่เราคิดว่าอาจจะส่งผลซึ่งกันและกันเลยก็คือ ช่วงเวลาที่เวทมนตร์ของด็อกเตอร์สเตรนจ์ ที่ร่ายเพื่อลบตัวตนที่แท้จริงของสไปเดอร์แมน เกิดปั่นป่วน ไม่แน่ว่า ผลพวงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด อาจจะเป็นเพราะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอะไรบางอย่างขึ้นกับโลกก็ได้ แต่จะเป็นเรื่องอะไรคงต้องรอติดตามในภาพยนตร์ และนี่เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น มารอดูกันว่าในภาพยนตร์จะเป็นอย่างไร โดย Eternals วางกำหนดฉายไว้ 4 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Cr_movieweb

ช่องทางติดตามเรา
Tiktok : Siamrathonline
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Website : https://siamrathnews.com/

Siamrathnews.com

Read Previous

เรื่องจริงใน The Conjuring : The Devil Made Me Do It คดีฆาตกรรมครั้งประวัติศาสตร์

Read Next

กล่าวขอโทษแฟนคลับ “ดีเจมดดำ” พร้อมยอมรับปรับปรุง

Loading...