ไม่ปล่อยให้คิดถึงนาน!! “7 Days Crazy” หยิบ “ฉันนอนไม่หลับ” ทำอคูสติกเวอร์ชั่น


แง้มให้รู้ว่ากำลังจะมีผลงานเพลงซิงเกิลใหม่อีกไม่นาน สำหรับกลุ่มศิลปินร็อคมากฝีมือและประสบการณ์ 7Days Crazy นำโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) แต่ก่อนจะได้ไปฟังพร้อมกัน ช่วงนี้วงไม่ปล่อยให้แฟน ๆ คิดถึงนาน เลยขอหยิบเอาเพลง “ฉันนอนไม่หลับ” ซิงเกิลเปิดตัววงภายใต้ชายคาบ้านข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ มาทำใหม่ในแบบฉบับอคูสติกเวอร์ชั่นให้ฟังแบบสบาย ๆ กันก่อน..

โบ๊ต-ธีรพล ในฐานะนักร้องนำ เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ว่า.. “ขอบคุณเพลงทุกคนที่ได้ติดตามเพลง “ฉันนอนไม่หลับ” ตั้งแต่วงเรามาเปิดตัวกับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครับ ซึ่งเพลงนี้เราได้ลองเปลี่ยนสไตล์ดนตรีที่แปลกใหม่กว่าเดิมในแบบของวงเรา จากที่เราเคยทำเพลงแบบร็อคหนัก เพลงนี้ก็จะปรับให้มีจังหวะมากขึ้น แฟน ๆ ก็ชอบกันนะครับ บอกว่าดนตรีเรามีสีสันมากขึ้น ฟังง่ายขึ้น ซึ่งตอนนี้วงเรายังมีเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ก็คือนแบบอคูสติกเวอร์ชั่นมาให้ฟังกันด้วย ซึ่งสไตล์ดนตรีเวอร์ชั่นนี้เราพยายามตัดซาวน์พวกอิเล็กทรอนิกส์ออกไป เหลือไว้ในพาร์ทกีตาร์โปร่ง จะได้ฟังง่ายขึ้น ในเรื่องดนตรีจะเป็นโต้งมือกีตาร์ของเราเป็นคนขึ้นโครงเพลงมาก่อน แล้วทุกคนก็มาช่วยกันปรับให้ลงตัว ส่วนการร้องของผมก็เป็นฟิวส์สบายๆครับ จริงๆ เพลงนี้เราเตรียมงานกันมาซักพักแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้รวมตัวกันยากหน่อย แต่เราก็พยายามทำเพลงออกมาให้ดีมากที่สุด ฝากแฟน ๆ ติดตามฟังกันด้วยครับ

ติดตามฟังเพลง “ฉันนอนไม่หลับ” เวอร์ชั่นอคูสติกฟังสบาย จากศิลปินวง “7 Days Crazy” ได้ทาง Youtube / Facebook : Khaosan Entertainment, 7 Days Crazy

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
โควิด-19 เล่นหนัก!! 7DAYS CRAZY ยอมขายของรัก จับอาชีพเสริมหารายได้เลี้ยงครอบครัว
“7Days Crazy” แท็คทีม “วีวี่&ยีนส์” ร่วมเป็นจิตอาสา!!ร้องเพลงสร้างสุขให้ทีมแพทย์และประชาชน ณ สถานีกลางบางซื่อ

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

“เอลิก้า ชมิดต์” นักวิ่งสาวสุดเซ็กซี่ แห่ง โอลิมปิก 2020

Read Next

มหัศจรรย์ความงามของกระเบื้องโมเสก สร้างสรรค์งานศิลปะ ให้การแต่งบ้านมีเสน่ห์ได้ไม่รู้จบ

Loading...