ปีเตอร์ คอร์ป” เผยเคล็ดลับหาเงิน ควัก10 ล้าน ซื้อเหรียญคริปโต แจกความรวยในคลับเฮ้าส์พรุ่งนี้


นอกจากวงการนักธุรกิจจะสั่นสะเทือนแล้ว กับการแห่ซื้อเหรียญคริปโต winwinwin ที่มีข่าวว่านักธุรกิจไทย ลงทุนซื้อถึง 2.7 ล้านเหรียญ ตอนนี้ลามมาถึงวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว เพราะแว่วมาว่าหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ควักเงิน 10 ล้านบาทไทย เพื่อซื้อเหรียญเช่นกันเพราะเล็งว่าเป็นธุรกิจใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก

สืบไปสืบมาถึงรู้ว่าเหรียญคริปโต ตัวใหม่ Winwinwin นี้มีการพูดถึงกันมากในคลับเฮาส์ ทำให้ได้รับความสนใจ อย่างรวดเร็ว และมี “เดวิด โจนส์” ผู้ดูแลนักแสดงดาราฮอลิวูดและเป็นนักพัฒนาธุรกิจระดับโลก เพื่อนสนิทปีเตอร์เป็นคนร่วมก่อตั้งเหรียญนี้โดยดูแลให้ฝั่งต่างประเทศ งานนี้หนุ่มปีเตอร์คงอดใจไม่ไหว

นอกจากนี้ยังมีอาจารย์คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ร่วมในธุรกิจเหรียญครั้งนี้ด้วยอีกคนเพราะหวังว่า ในยุคเศรษฐกิจย่ำแย่ ยังมีช่องทางในการหาเงิน ดีกว่าที่จะเสี่ยงลงทุนทำธุรกิจอื่น และที่น่าสนใจไปกว่านั้น ได้ข่าวมาว่าในวันพุธที่ 28 กค.64 เวลา 21.30น. หนุ่มปีเตอร์จะเป็นล่าม ที่จะมีการพูดคุยกันของชาวต่างชาติถึงเหรียญ Winwinwin ในคลับเฮ้าส์   https://www.clubhouse.com/event/xBgNnya4 เพื่อให้คนไทยได้ฟังและเข้าใจมากขึ้น คนที่สนใจในเรื่องเหรียญคลิปโตลองเข้าไปฟังดู ว่าทำไมทั้งหนุ่มปีดตอร์ และชาวต่างชาติถึงกล้าควักเงินหลายล้าน ดอลเพื่อซื้อเหรียญนี้ สุดยอดไปเลยจ้า

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

“นนท์-ธนนท์” ส่งความห่วงใยให้หายคิดถึง สุดฟินกับกิจกรรม “One day with Nont Tanont in ROOMS”

Read Next

“อั้ม พัชราภา” รอยยิ้มเธอ มีผลต่อใจ

Loading...