ไอคอนสยาม-วันสยาม ยกการ์ดเข้ม เน้นดูแลสินค้าให้ปลอดเชื้อด้วยรังสี UV-C


ไอคอนสยาม และวันสยาม สร้างความมั่นใจสูงสุด ยกการ์ดเข้มทุกด้าน เน้นดูแลสินค้าและบรรจุภัณฑ์ให้ปลอดเชื้อด้วยรังสี UV-C ให้ช้อปออนไลน์สะดวก สะอาด และปลอดภัย

จากมาตรการที่เคร่งครัดมากขึ้นในปัจจุบันที่กำหนดให้ปิดสถานที่และกิจการบางประเภทชั่วคราว โดยเปิดให้บริการได้เฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยาและเวชภัณฑ์ ร้านค้าสะดวกซื้อ รวมถึงหน่วยบริการฉีดวัคซีนที่ทางภาครัฐจัดไว้ ไอคอนสยาม  และวันสยาม ห่วงใยและมุ่งมั่นในการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด 19 อย่างสูงสุด จึงตอบรับมาตรการของภาครัฐในการลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 ควบคู่กับความพยายามอย่างยิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยบริการช้อปออนไลน์หลากหลายรูปแบบ ครบครัน สะดวก สะอาด เคร่งครัดในการดำเนินมาตรการความสะอาด และสุขอนามัยขั้นสูงสุดอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง ดังนี้

  1. พนักงานบริการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 และปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด อาทิ พนักงานบริการลูกค้า พนักงานให้บริการช้อปออนไลน์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และพนักงานทำความสะอาด พนักงานในส่วนบริการนี้ทุกคนต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว และมีสุขภาพสมบูรณ์พร้อมปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด มีการคัดกรองตรวจสุขภาพพนักงานโดยจัดทำการ Tracking ข้อมูลสุขภาพ และการเดินทางของพนักงานบริษัทย้อนหลัง 14 วัน ตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงานทุกคนก่อนเข้าในพื้นที่ทุกวัน สวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาปฏิบัติงาน ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์เป็นประจำ สวมใส่ถุงมือทุกครั้งเมื่อให้บริการเลือกและจัดส่งสินค้าเพื่อส่งต่อถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยไร้กังวล

2.ยกระดับมาตรการความปลอดภัยของบริการช้อปออนไลน์  ทั้งไอคอนสยาม และวันสยาม  ที่มีอยู่หลากหลายบริการครบครันทุกประเภทสินค้า  โดย  ICONSIAM และ  ONESIAM Ultimate Chat & Shop, Call & Shop, Click & Shop และ Luxury Chat & Shop ด้วยกระบวนการฆ่าเชื้อบนพื้นผิวสินค้า บรรจุภัณฑ์ และกล่องพัสดุ ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อจากรังสี 
UV-C (Handheld Ultraviolet Disinfection Lamp)
ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

3.มาตรการรักษาความสะอาด ปลอดภัย ในการรับส่งสินค้าเดลิเวอรี่ และบริษัทขนส่งต่างๆ ไอคอนสยาม และวันสยามได้กำหนดทางเข้า-ออก จุดบริการ และจุดรอสินค้า โดย Delivery Man ทุกคนต้องลงทะเบียน พร้อมกับกรอกข้อมูลตามแบบคัดกรองที่ศูนย์ฯ กำหนด พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อก่อนรับสินค้าทุกครั้ง  นอกจากนี้ยังได้เพิ่มมาตรการความสะอาด ปลอดภัยด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณจุดจอดรถของไรเดอร์ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งต่อวัน

4. ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยเข้มข้น สำหรับพื้นที่และบริการที่ยังคงเปิดให้บริการ ได้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดห้องน้ำด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นวันละ 4 รอบ รอบละ 30 นาที รวมถึงการอบฆ่าเชื้อบัตรจอดรถด้วยเครื่อง UVC และสเปรย์แอลกอฮอลล์ทั้งก่อนและหลังการใช้บริการ

ทั้งนี้ ลูกค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทาง Call & Shop  เพียงโทร. 0632057989 หรือ 0632057974  หรือ Line @callandshop โดยสามารถช้อปสินค้าทางโทรศัพท์หรือไลน์ได้อย่างครบครันทุกแผนก และลูกค้าไอคอนสยาม สามารถช้อปได้ง่ายๆ เพียงโทร.0830974622 หรือ Line @cs_iconsiam นอกจากนี้ ยังมีบริการ OneSiam และ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop ทาง LINE @OneSiam และ LINE @ICONSIAM พร้อมดีลสุดพิเศษทุกวัน

ไอคอนสยามและวันสยามมีความห่วงใยลูกค้าทุกท่านและยังคงดำเนินมาตรการความปลอดภัยในเชิงรุกอย่างเคร่งครัด ตอกย้ำการเป็นโกลบอลเดสติเนชั่นและเป็นผู้นำค้าปลีกและศูนย์การค้ามาตรฐานระดับโลกที่ครองใจลูกค้ามาโดยตลอด สร้างความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นที่จะนำรอยยิ้มให้กับทุกคนให้ข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

กัลฟ์ ส่งพลังสู่ชุมชน เดินหน้าแจกข้าวกล่อง 120,000 กล่อง

Read Next

เปิดวาร์ป!! หนุ่มหุ่นล่ำ ผู้ถือธงชาติตองกา ในพิธีเปิดโอลิมปิกเกมส์ 2020

Loading...