“มดดำ” ตอบกลับ หลัง “ปารีณา” ถูกทวงบุญคุณ


จากกรณี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี (พปชร.) ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวกรณีที่มีดารา-นักแสดงออกมาแสดงความเห็นเรื่องสาธารณสุขเยอะ ซึ่งมีบางช่วงบางตอน ฝากไปถึงพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ ชคาภา ว่า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

“คนแรกอยากฝากถึง สุดที่รักค่ะสุดที่รัก มดดำ คชาภา พอดีเป็นแฟนคลับข่าวใส่ไข่ ช่อง ไทยรัฐ นะคะ พอดี กรรชัย-มดดำ อ่านข่าวสนุกเลยชอบดู เค้าอ่านข่าวดิฉันค่ะ ว่าดิฉันฝากถึงดาราด้วยก่อนจะโทษคนอื่นหันมาโทษคนอื่นด้วย ว่าจัดปาร์ตี้กันหรือ การ์ดตกกันไหม อะไรต่าง ๆ ไม่ได้พูดชื่อเลยตอนนั้น ส่วนมดดำมาพูดว่ามดดำไม่ได้จัดปาร์ตี้ ก็ไม่ได้พูดถึงมดดำ แต่เหมือนร้อนตัว ไม่ต้องร้อนมากหรอก อย่าลืมว่าดิฉันแจ้งเกิดคุณนะรู้ตัวไว้ด้วย ไม่ได้โม้ ไม่ต้องร้อนมาก ถ้ามดดำไม่ได้แอบจัดปาร์ตี้ก็ไม่ได้จัด แน่ใจนะ เอาให้แน่ ๆ นะ”

ล่าสุด มดดำ ก็ได้ลั่นไอจีสตอรี่ ฝากกลับถึง ปารีณา เช่นเดียวกันว่า “ก็ยอมรับค่ะ ว่านางเป็นคนสร้างกระแสให้รายการมีคนดูเยอะขึ้น ทำให้คนพูดถึงรายการเยอะขึ้น ไม่เคยลืมจ้ะ ขอบพระคุณนะคะ คุณเอ๋ เป็น FC คุณเอ๋นะคะ

และ “ขอบพระคุณนะคะที่ทำให้มดดำแจ้งเกิด มดดำไม่ชอบจัด PARTY ค่ะ แก่แล้วค่ะ”

ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “ขอบพระคุณ คุณ เอ๋ ปารีณา อย่างน้อยคุณก็ยังอยู่ข้างประชาชนออกมาพูดว่าคนที่ให้สอบเรื่องการ CALL OUT ของดารา คนแจ้ง เขาทำไม่ถูกต้อง แอบชื่นชมและชื่นใจเอ๋อีกอย่าง แต่ปรากฏการณ์ 400,000 คนดู LIVEสด หลังจากวันนั้น @CHAE_SHOW ยังไม่มีใครทำได้อีกเลย ขอบคุณนะคะที่สร้างให้มดดำและรายการแฉมีวันนี้”

ที่มา อินสตาแกรม : moddamkachapa

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

เปิดประวัติ “เทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกสาวไทย

Read Next

แอสตร้าเซนเนก้า ส่งจดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนพี่น้องชาวไทย

Loading...