“เพชร กรุณพล” ลั่น “ใช้กฎหมายปิดปาก คิดว่ากลัวรึไง”


หลังจากที่มีกระแสออกมา ว่าดาราหลายคน ที่ออกมา call out โดนหมายเรียกสอบสวนไปตาม ๆ กัน ทางด้านสาวดีเจต้นหอม ก็ออกมาเป็นกระบอกเสียงแทนเพื่อน ๆ ในวงการอีกเสียง

หลังจากนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้ออกมาเตือนเหล่าดารา-นักแสดง และคนดัง ว่าอย่าใช้โซเชียลมีเดียโจมตีรัฐบาลหรือปล่อยข่าวที่ไม่เป็นความจริง ต่อมา นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมมาธิการ การออกกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร ก็ได้เข้ายื่นขอให้ตำรวจนครบาล ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบกลุ่มนักแสดงและนักร้อง ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องสถานการณ์โควิด-19 เนื่องจากไม่ตรงกับความเป็นจริง โดยในเอกสารที่นำไปแจ้งนั้น ปรากฏภาพของคนบันเทิงจำนวนมาก เช่น มดดำ คชาภา, เพชร กรุณพล, ญาญ่า อุรัสญา รวมไปถึง มิลลิ แร็ปเปอร์ชื่อดัง 

และล่าสุด เพชร กรุณพล เองก็เป็นอีกหนึ่งที่แสดงจุดยืนแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา งานนี้ฟาดกลับรัฐบาลหนัก โดนเจ้าตัวระบุข้อความผ่านทาง อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับภาพของนายสนธิญา ระบุว่า 

หมายมาเมื่อไหร่ ฟ้องกลับทั้งเจ้าหน้าที่ ทั้งคนแจ้งนะจ๊ะ รับคำขอโทษเป็นออกจากราชการ หรือติดคุกนะจ๊ะ จะใช้กฎหมายปิดปากคิดว่ากลัวรึไง #ผนงรจตกม #ผนตรจรกม

Cr_IG : petchkaroonpon

Siamrathnews.com

Read Previous

โรงพยาบาลนครธนรองรับการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมในผู้สูงอายุ

Read Next

ได้ใจเต็ม ๆ “หนุ่ม กรรชัย” ถามแทนคนไทยทั้งประเทศ

Loading...