จำกันได้ไหม ผลงานสุดปัง “ฮิวโก้” ใน“999-9999 ต่อติดตาย”เ


ยังจำกันได้ไหมเอ่ยผลงานสุดปัง “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” ในภาพยนตร์ “999-9999 ต่อติดตาย”เตรียมฉายแล้วที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายความสนุกกับหนังไทยสยองขวัญ “999-9999 ต่อติดตาย” เรื่องของเบอร์โทรศัพท์ที่พรากชีวิตของผู้ที่โทรไปทีละคน นำแสดงโดย “ฮิวโก้  จุลจักร จักรพงษ์” กับผลงานที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นเอกของเขาเลยก็ว่าได้ ทรูโฟร์ยูจึงหยิบเอาภาพยนตร์ “999-9999 ต่อติดตาย”มาฝากแฟน ๆ ที่กำลังคิดถึงผลงานของเขา  

พร้อมย้อนดูภาพสมัยวัยรุ่นของฮิวโก้ บอกได้คำเดียวว่าหล่อไม่แพ้ตอนนี้เลยภาพยนตร์ “999-9999 ต่อติดตาย” มาพร้อมกับการตายปริศนาของเด็กนักเรียนที่เชียงใหม่ และข่าวได้แพร่สะพัดมาถึงจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีกลุ่มวัยรุ่นชื่อ Dare Devil Club โดยมี ซัน (ฮิวโก้ จุลจักร) อยู่ในกลุ่มนั้นด้วย พวกเขาอยากรู้อยากเห็นเรื่องนี้มาก

จนกระทั่ง มีเด็กสาวชื่อว่า เรนโบว์ (ศรีริตา เจนเซ่น) เธอเพิ่งย้ายมาจากโรงเรียนที่เกิดเหตุพร้อมกับเฉลยว่าสาเหตุการตายเกิดจากการที่เด็กนักเรียนคนนั้นโทรไปที่เบอร์ 999-9999 ซึ่งเป็นเบอร์มรณะหากใครขออะไรก็จะได้ดังหวังแต่จะต้องแลกด้วยชีวิต และเงื่อนไขของเบอร์นี้คือจะต้องโทรหลังเที่ยงคืนเท่านั้น ด้วยความอยากรู้อยากลอง เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งก็มีคนในกลุ่ม Dare Devil Club โทรไปที่เบอร์นั้นและทยอยตายไปทีละคน

SH004.1

ตอนแรกพวกเขาคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญ แต่สุดท้ายเหลือเพียง ซัน กับ เรนโบว์ ที่รอดมาได้ ทั้งสองใช้วิธีผลัดกันโทรเพื่อร้องขอชีวิตของอีกฝ่าย ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์  “999-9999 ต่อติดตาย” ได้ในวันพุธที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

“โมโนแมกซ์” ชวนสดุดีวีรชนนักผจญเพลิง ในภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง “คนกล้าไฟนรก”

Read Next

เปิดภาพหลัง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ออกมา call out

Loading...