“ณวัฒน์” ไลฟ์เดือด!! ฟาดดาราเป่านกหวีด “ออกมารับผิดชอบ เพราะคุณทำลายความสุขคนไทย”


ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากกรณีติดเชื้อโควิด-19 และได้ออกมาพูดคุยผ่านโซเซียลอยู่หลายครั้ง หลังวันก่อนได้ประกาศลาออกและยุติการเป็นพิธีกรรายการ​ ‘ครัวคุณต๋อย’

ล่าสุด ณวัฒน์ ไลฟ์สดจากโรงพยาบาลอีกครั้ง คราวนี้ใจความสำคัญอยู่ที่ ดารากลุ่มที่เคยออกไปเป่านกหวีด โดยระบุว่า ผมสงสัยว่าประเทศไทยมีกี่มาตรฐานในการใช้ชีวิตเป็นมนุษย์ เห็นด้วยที่ว่าปัจจุบันในเมื่อไม่มีใครดูแล เราต้องดูแลตัวเอง อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยง ตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องธุรกิจ โรงงานต้องปิด แต่ยังมีลูกน้องต้องดูแล ทุกวันนี้ผมต้องฉีดยาเข้าหน้าท้องทุกวัน พังพินาศเพราะใคร ลมหายใจเฮือกสุดท้ายแทบไม่รอด ไม่ใช่เพราะรัฐบาลนี้เหรอ ความเจ็บที่ผมได้จากรัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชา มาจากการปฏิวัติ

ตลอด 25 ปีในวงการ ผมได้ค่าตัวเป็นหลักล้านทุกเดือน ผมหยุดอาชีพพิธีกร และเดิมพัน ชีวิตผม ผมเลือกเอง ผมเจ็บก็เจ็บเอง ตายก็ตายเอง เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญ ความเป็นมนุษย์สำคัญที่สุด สำหรับดาราที่ไปเป่านกหวีด ต้องออกมารับผิดชอบ เพราะคุณทำลายความสุขคนไทย ไม่ต้องสนับสนุน ส่วนดาราทุกคนถ้าเหลือความเป็นมนุษย์ อยากจะพูดอะไรพูด

ผมชูนโยบาย อย่าให้พวกเขา​ (นายกรัฐมนตรีและทีม) ออก ให้พวกเขาอยู่ไปแบบนี้ กินให้อิ่ม อย่าให้ออก ถ้าออกไปตอนนี้ เข้าทาง ให้อยู่ต่อไป แน่จริงหาเงินใช้เอง อย่าใช้ภาษี ใช้ภาษีแต่เราพูดกับคุณไม่ได้ วันนี้ให้เขาพูดให้รู้เรื่องยังทำไม่ได้ จำไว้เจ้าของประเทศคือคนไทย

ชมคลิปไลฟ์สด จาก เพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ที่มา เพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Instargram : Siamrath Variety
Toktik : SiamrathonlineSiamrathnews.com

Read Previous

เปิดไทม์ไลน์ “แพท ณปภา” ติดโควิด-19

Read Next

“มิตร โมชดารา” ขอบคุณทุกความห่วงใย

Loading...