เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย “เจนิส” เผย “แก่นแก้ว” ช่วยให้คุณตาที่ป่วย ยิ้มได้


เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย “เจนิส เจณิสตา” เผย “แก่นแก้ว” เติมเต็มความรัก ! ช่วยให้คุณตาที่ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบยิ้มได้

ได้ชื่อว่าเป็นละครน้ำดี ดูสนุก แถมยังสอดแทรกแนวเรื่องการ อนุรักษ์ทรัพยากร ธรรมชาติไว้ สำหรับ “แก่นแก้ว” ของผู้จัดน้องใหม่ป้ายแดง “อาร์ต-พนิตนาฏ ฉัตรวิไล” จาก ค่าย แฟมิลี่พลัส ซี่งออกอากาศทุก วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33  

ต้องบอกว่าเรื่องนี้สนุกครบรส ทั้งเรื่องความรัก ความตลกของตัวละคร แถมคนดูยังได้ยิ้มตามทุกครั้งเมื่อช้างแสนรู้อย่าง “เจ้าพุดซ้อน” เรียกว่าเป็นละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยจริง ๆ เป็นละครครอบครัวที่สร้างบรรยากาศให้ทุกคนมานั่งดูผ่อนคลายขำสนุกไปด้วยกัน  ซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงของนักแสดงสาว “เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” รับบท “แน๊ตตี้” เพราะชีวิตจริงคุณตาที่ป่วยพูดไม่ได้ แต่แก่นแก้วทำให้คุณตากลับมามีความสุขอีกครั้ง

โดย “เจนิส” เปิดใจถึงเรื่องนี้ “ปกติไม่เคยดูละครกับครอบครัวเลย แต่พอมี แก่นแก้ว ต้องมานั่งดูละครพร้อมหน้ากันที่บ้าน และจะได้รับสายจากป้า ๆน้า ๆ ที่เจนิสซึ้งสุด คือ คุณตาที่เส้นเลือดในสมองตีบนอนติดเตียง ทุกเดือนจะได้ไปเยี่ยมคุณตาได้เจอกันครั้งหนึ่ง ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราไปหาคุณตาไม่ได้ แต่พอละคร แก่นแก้ว ออกอากาศ คุณยายกับคุณตาได้ดู แม้เราจะไม่ได้เจอกัน แต่อย่างน้อยคุณตาก็ได้เห็นหน้าเราทางทีวี ได้ดูละครที่เราเล่น คุณยายบอกว่าคุณตาหัวเราะด้วย เราได้ฟังก็มีความสุขแล้ว ทำให้ท่านได้หายคิดถึงเราไปบ้าง เพราะทุกวันที่ละครออนแอร์คุณยายก็จะโทรหาเจนิสมาคุยกัน จากที่เหมือนจะห่างไกล มันก็เหมือนจะได้ใกล้กันเข้าไปอีกนิด  ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ประทับใจมาก”

ช่องทางติดตามเรา
Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

สไปร์ทวอนช่วยตั้งชื่อ นั้นน้องแอลลี่นี่น้องอะไรดี???

Read Next

สุดเศร้า!! โควิดพรากชีวิตคนใกล้ตัว แกรนด์ กรณ์ภัสสร

Loading...