“แบงค์ ธิติ” แจงดราม่า พา “พิมฐา” เที่ยวเชียงใหม่ พร้อมขอโทษจากใจ


กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในขณะนี้ สำหรับกรณี พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เน็ตไอดอลชื่อดัง  ออกมาเผยว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งต่อมาก็ถูกชาวเน็ตจี้ถามรัว ๆ ถึงเรื่องการไม่กักตัวทั้ง ๆ ที่เดินทางจากพื้นที่เสี่ยง

และมีชาวเน็ตขุดภาพของ พิมฐา และ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงหนุ่ม เที่ยวด้วยกันที่เชียงใหม่ จึงทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล จน #พิมฐา ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 อยู่ในขณะนี้

ล่าสุด แบงค์ ธิติ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @bank_thiti  ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “จากการที่ผมได้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เพื่อไปคุยเรื่องธุรกิจ ผมได้ขอให้พิมพาไปพบกับคนที่ชำนาญในธุรกิจที่ตัวผมสนใจ”

“ก่อนที่จะเดินทางไปเชียงใหม่ 14 วัน ผมได้พยายามหลีกเลี่ยงไม่นำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง โดยอยู่แต่ในที่พักของตัวเองตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. ยกเว้นวันที่ 20, 21, 24 มิ.ย. ที่ออกไปทำงานถ่ายรายการออนไลน์ เมื่อเสร็จงานก็อยู่แต่ในที่พักของตัวเอง ก่อนจะออกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 26 มิ.ย. และได้เดินทางกลับ กทม. ในวันที่ 28 มิ.ย.”

“หลังจากทราบข่าวว่าพิมมีผลโควิดเป็นบวก ผมได้ทำการกักตัวเองทันที และเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรอผลตรวจ ถ้าผลออกจะรีบแจ้งให้ทราบทันที”

“ผมต้องขอโทษทุกคนที่เดินทางไปในที่สาธารณะ หลังจากตัวผมเดินทางไปจากพื้นที่สีแดง โดยระมัดระวังไม่เพียงพอ ทำให้หลายๆคนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ผมต้องขอโทษจากใจจริงครับ”

ที่มา อินสตาแกรม bank_thiti

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
“พิมฐา” เน็ตไอดอลชื่อดัง ติดโควิด!! แจ้งไทม์ไลน์ นั่งเครื่องกลับเชียงใหม่

Website : https://siamrathnews.com/
Facebook : สยามรัฐวาไรตี้
Youtube : Siamrath Variety
Toktik : Siamrathonline

Siamrathnews.com

Read Previous

ดวงประจำวันเกิด ปักษ์แรกเดือน กรกฎาคม 2564

Read Next

โรยัล คานิน เตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษา สู่เส้นทางสัตวแพทย์ยุค New Normal

Loading...