“มาสเตอร์เชฟฯ” เปิดศึกสายเลือดคู่หยุดโลก “เชฟป้อม” โชว์เก๋าประมือสุดเดือด “เชฟเอียน”


กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 “(MasterChef Thailand Senson 4)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

แม้จะเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 6 คนน้อยลงไปเรื่อย ๆ แล้วก็ตาม แต่เรื่องของความยากกับยิ่งทวีคูณขึ้นโดยเฉพาะจากโจทย์ของ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ที่ยังคงจัดเต็มจัดแน่นเช่นเคยไม่มีคำว่าลดน้อยลง

หลังจากหยุดชะงักไปตอนนี้รายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 กลับมาออกกาศแบบ Non-stop ให้ได้ชมกันแบบไม่มีสะดุดอีกแล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาที่เดือดสุดๆเพราะนอกจากการแข่งขันรอบ กล่องปริศนา (Mystery Box) ของทั้ง 6 คนแล้ว สัปดาห์นี้ยังเป็นการเปิดศึกปะทะฝีมือกันของเชฟป้อมกับเชฟเอียน บนมาสเตอร์เชฟคิทเช่น เรียกว่าเป็นคู่หยุดโลกของการแข่งในรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย จริง ๆ ที่หลายคนใฝ่ฝันอย่างเห็น

งานนี้ทั้งเชฟป้อมและเชฟเอียนต่างใส่กันไม่ยั้งเดินเครื่องโชว์ความเก๋าเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง  ต่างคนต่างงัดไม้เด็ดออกมาสู้กันอย่างสมศักดิ์ศรี   ทำตามกฏกติกาเหมือนกับผู้เข้าแข่งขันทุกอย่างทั้งต้องวิ่งหาอุปกรณ์และทำในเวลาที่กำหนด และนอกจากจะประชันฝีมือกันแล้วเรื่องของฝีปากก็ไม่ใช่ย่อยต่างปะทะฝีปากกันตลอดการแข่งขันเรียกว่าดุเดือดเลือดพล่านสุด ๆ และการเปิดศึกครั้งประวัติศาสตร์ของเชฟป้อมกับเชฟเอียนจะลงเอยอย่างไร แล้วผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คนที่เหลือจะต้องเจอกับบททดสอบอันแสนสาหัสเพียงใด สุดท้ายใครคือคนที่ผิดพลาดมากที่สุดจนต้องถอดผ้ากันเปื้อนกลับบ้านเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด 

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 4 ” ในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD  

Siamrathnews.com

Read Previous

“สน” ส่งน้ำใจ!! ช่วยกู้วิกฤตโควิด บริจาคเงินกว่า 1.8 ล้าน ให้ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ”

Read Next

ของแข็ง!! เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ยังต้อง เจอกับผู้ท้าชิงชาวอิตาเลี่ยน

Loading...