“โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท ส่งมอบเงิน-ผลิตภัณฑ์ ให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วย 5 จังหวัด


“โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท พร้อมเคียงข้างคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งมอบเงินพร้อมผลิตภัณฑ์ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วย 5 จังหวัด

“โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท เครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ยืนเคียงข้างคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19 มอบเงิน 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลสนามโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์ให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยผ่านสภาอุตสาหกรรม 5 จังหวัด

การแพร่ระบาดอย่างหนักของโควิด-19 ระลอก 3 ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อใหม่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ “โคโค่บุรี” เครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% จึงร่วมส่งมอบทุนทรัพย์ และผลิตภัณฑ์ เพื่อร่วมส่งแรงใจให้คนไทยฝ่าวิกฤติ “โควิด-19” ระลอกใหม่นี้ไปด้วยกัน

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ตรา “โคโค่บุรี” และ กะทิแท้ 100% ตรา ไทยโคโค่ เปิดเผยว่า สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ยังระบาดรุนแรงต่อเนื่อง เห็นได้จากการมีคลัสเตอร์ใหม่เพิ่มขึ้น รวมถึงจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่และจำนวนผู้เสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน ทำให้แพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัครทั่วประเทศต้องทำงานอย่างหนัก

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม และเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร รวมถึงผู้ป่วยจากโรคโควิด-19 “โคโค่บุรี” ไทยโคโคนัท จึงมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลสนามโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ในการนำไปใช้ประโยชน์กับการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันให้กับผู้ป่วย

พร้อมกันนี้ยังได้ส่งมอบน้ำมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ตรา “โคโค่บุรี” และ กะทิแท้ 100% ตราไทยโคโค่ ให้กับสภาอุตสาหกรรมทั้ง 5 จังหวัด เพื่อส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ และผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ในจังหวัดนนทบุรี นครปฐม เพชรบุรี สมุทรสาคร และกาญจนบุรี

สำหรับ “โคโค่บุรี” เป็นเครื่องดื่มมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% คัดสรรมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดี จากจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP น้ำมะพร้าวน้ำหอมที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีสารปนเปื้อน จึงมีรสชาติที่หอม อร่อย และเคี้ยวเพลิน เหมาะกับการดื่มในทุกช่วงเวลา
บริษัท ไทยโคโคนัท จำกัด (มหาชน) ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่คอยช่วยเหลือ ตลอดจนผู้ป่วยทุกคนให้หายเจ็บป่วย เพื่อให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

Siamrathnews.com

Read Previous

“ณัฐ เทพหัสดิน” ไม่ร้ายเหมือนในละครนะ

Read Next

“พี่แทค” อย่าแกงน้อง เล่นแต่งแบบนี้ต้นฉบับเขิลแน่

Loading...