“กัน-สไมล์” ชวน“แท่ง-นุ้ย-อินเตอร์” ร่วมแจม เพลงสุดโจ๊ะ “คิดอะไรอยู่” ลงละคร “ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี”


หยิบเอาเพลงจังหวะสนุก ๆ “คิดอะไรอยู่” ของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ มาเติมสีสันคัฟเวอร์ใหม่  เป็นเพลงทำนองสามช่าสนุกสุดโจ๊ะ  ชวนให้คนฟังลุกขึ้นมาโยกย้ายตามจังหวะ  หยิบมาลงในละคร “ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี”  ทาง ช่องวัน 31  สร้างปรากฏการณ์ความสนุกยกกำลัง5  น่ารักกุ๊กกิ๊กผ่านคู่พระนางรุ่นเล็ก อย่าง กัน-นภัทร และ สไมล์-ภาลฎา  มาร้องหยอกล้อกันได้อย่างน่ารักสมวัย   แค่นั้นยังไม่พอ  แถมด้วยพระนางรุ่นใหญ่ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, นุ้ย-สุจิรา และนักแสดงจิ๋วแต่แจ๋ว  น้องอินเตอร์-รุ่งรดา  มาร่วมฟีทเจอริ่งท่อนแร็พ ทำให้เพลงนี้สนุกสนานและลงตัวมากๆเลยทีเดียว 

ซึ่ง กัน-นภัทร ได้เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า เป็นอีกเพลงของพี่ป้าง ที่ฟังแล้วชอบมาก ๆ  ดีใจมาก ๆ ครับ  ที่ได้นำเพลงนี้มาคัฟเวอร์ใหม่  เพิ่มความสนุกสนานในจังหวะโจ๊ะ ๆ ตามแบบฉบับของพวกเราลงไป  ด้วยสถานการณ์โรคระบาดตอนนี้  เชื่อว่าหลายคนทั้งเครียดและเหนื่อย  พวกเราอยากส่งเพลงนี้ให้ฟังกันแบบสบาย ๆ ไว้ผ่อนคลายอารมณ์กันนะครับ  ซึ่งจากในMV เราก็ถ่ายกันแบบ New Normal ต่างคนต่างอยู่บ้านของตัวเองเลยครับ  แต่ก็ยังคงส่งมอบความสนุกได้ไม่แพ้กัน อยากให้ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเราเยอะ ๆ นะครับ

ด้าน นุ้ย-สุจิรา เป็นตัวแทนหมู่บ้านเสริมว่า ต้องขอบคุณทีมงานมากๆเลยค่ะ   เรียกว่าเป็นความแปลกใหม่ของการร้องเพลงและถ่ายทำ MV ในยุคนี้จริง ๆ  เป็นครั้งแรกที่เราต้องทำงานกันแบบนี้   แต่ก็สนุกดี  ทุกอย่างออกมาโอเคมาก ๆ  ซึ่งพวกเราทั้ง 3 คน ได้ร้องในท่อนแร็พ  ชอบมากและสนุกมากๆ  ไม่ค่อยได้ร้องแนวนี้มาก่อน  เป็นเพลงที่น่ารักและเหมาะกับการเต้นสไตล์โป้งชึ่ง ฟังเพลินๆ  ฝากติดตามเพลงนี้ของพวกเรา และละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี กันเยอะ ๆ นะคะ  ใครมีท่าเต้นแนวสามช่าโจ๊ะ ๆ อย่าลืมมาอวดกันนะ  ส่วนตัวนุ้ยขอเอาไปเต้นในTikTok ก่อนนะคะ (หัวเราะ) 

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง คิดอะไรอยู่”  ซิงเกิลสนุกสุดโจ๊ะ จาก กัน-นภัทร และ สไมล์-ภาลฎา เพลงจากละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี” ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์  และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play | LINE Melody

คิดอะไรอยู่ – กัน x สไมล์ (Feat. แท่ง, นุ้ย, อินเตอร์) | ost. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี【OFFICIAL MV】

Siamrathnews.com

Read Previous

“ฟลุค&ลี” สะเทือนใจ “สิงโตร้องไห้!”

Read Next

Craft Care ดูแลสุขภาพผิวช่วง Work From Home

Loading...