#พลอยเฌอมาลย์ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1


ยังเป็นกระแสร้อนในทวิตเตอร์ตลอดทั้งวัน #พลอยเฌอมาลย์ มาแรง โซเชียลวิจารณ์ยับ เที่ยวเยอะช่วงโควิด เกาะสมุยกักกลุ่มเสี่ยงแล้ว

#พลอยเฌอมาลย์  ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตลอดทั้งวัน หลังดาราสาว พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ออกมาโพสต์ ข้อความผ่านอินสตาแกรม ว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเปิดเผยไทม์ไลน์ของตัวเอง ซึ่งเพียงวันที่ 14 ที่กักตัวรอบแรกจากกรณีไปร่วมงานปาร์ตี้ ที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในคลัสเตอร์ใหญ่ของการแพร่ระบาดโควิด-19 พลอย เฌอมาลย์ ก็เดินทางท่องเที่ยวทันที โดยตามไทม์ไลน์ใช้ เวลาที่เกาะสมุย และเกาะพงัน ถึง 14 วัน และตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อกลับกทม.แล้ว  

จากไทม์ไลน์ดังกล่าว ทำให้เกิดการตั้งคำถาม ว่าเหตุใดดาราสาว พลอย เฌอมาลย์ จึงไม่กักตัว เมื่อเข้าพื้นที่ โดยจากไทม์ไลน์ ไม่ได้ระบุว่า อยู่ในเฉพาะที่พัก แต่เดินทาง ท่องเที่ยวหลายที่ ทั้งไปตลาด ไปซื้ออาหาร ไปบ้านเพื่อน 

โลกทวิตเตอร์ ตั้งคำถาม ถึงมาตรการเข้มข้นของ จ.สุราษฎร์ธานี ที่ประกาศชัดว่า สุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดต้องกักตัว 14 วันเพื่อสังเกตอาการเมื่อเดินทางมาจากพื้นที่สีแดง โดยรวมถึงกทม.ด้วย 

ในทวิตเตอร์ให้ความเห็นต่างๆนานา ถึงการออกเที่ยวในช่วงโควิดกำลังระบาด ทั้งที่ตนเป็นกลุ่มเสี่ยงมาก่อน แม้ตรวจเชืื้อ 3 ครั้งแล้วก็ตาม อีกทั้งเป็นช่วงที่โควิดระบาดหนัก กลับท่องเที่ยวไปหลายจุด 

ขณะที่มีรายงานว่า วันนี้ที่เกาะสมุยและเกาะพะงัน ได้ ตรวจค้นหาเชิงรุก กักตัวผู้ที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ ที่ พลอย ระบุในไทม์ไลน์แล้ว 

Cr_IG : chermarn

Siamrathnews.com

Read Previous

แม่เสือสาว “แตงโม นิดา”

Read Next

รอยยิ้มสุดทะเล้น “ก้อย อรัชพร”

Loading...