“เวียร์” เปิดใจ เส้นทางรัก 9 ปี กับแฟนสาว “เบลล่า ราณี”


ถ้าพูดถึง คู่รักดารา ที่ทำแฟน ๆ ฟิน และลุ้นข่าวดี คงจะหนีไม่พ้น ตำนานรักข้ามช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน พระ-นางซุปเปอร์สตาร์ ของวงการบันเทิงไทย

ภาพจาก อินสตาแกรม weir19รายการ THAIRATH TALK ได้เปิดเผยคลิปสัมภาษณ์หนุ่มเวียร์ถึงเส้นทางความรัก 9ปี กับเบลล่า ที่ถ่ายทำเอาไว้เมือ่ปี 2562 แต่เพิ่งถูกนำกลับมาเผยแพร่ให้รับชมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งในคลิปนี้ หนุ่มเวียร์ เล่าให้ฟังแบบหมดเปลือกทั้งเส้นทางความรัก 9 ปี จุดเริ่มต้นการจีบ และ วันที่ตกลงคุยและศึกษากันอย่างจริงจัง รวมไปถึง วันวิวาห์ ที่แฟนๆหลายคนรอลุ้นอยากจะเห็นว่าจะมาเมื่อไหร่?

จีบเบลล่ายังไง?
เวียร์:: ก็บอกเนี่ยเบอร์ เบอร์พี่นะ (เอาเบอร์โทรให้) แค่นั้นเอง แล้วก็ไม่โทรมา (หัวเราะ)

การศึกษาพาไป?
เวียร์ :: ก็มีโอกาสได้ไปเจอ ณ ตอนนั้น ก็โสดด้วยกันทั้งคู่ ก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าเราจะเริ่มคุยกันเป็นพี่-น้องก่อน ซึ่งก็ได้คำตอบรับที่บอกว่าก็เป็นพี่เป็นน้องกันก่อน เราก็เลยบอกว่าก็ตามนั้น นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นซึ่งมันธรรมชาติมากๆ มันเป็นเรื่องที่ผมมองว่า การศึกษาพาไป..การศึกษาพาไปจริงๆ เพราะเราชอบที่เขาเรียนเก่ง เป็นคนเก่ง จากนั้นไปคุยกับเค้าอีกทีตอนเค้ารับปริญญาตรี การศึกษาพาไป การศึกษาสำคัญนะครับเด็ก ๆ

ภาพจาก อินสตาแกรม weir19

ปรัชญาความรัก?
เวียร์ :: มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะ มันเป็นธรรมชาติมาก ผมมองว่ามันเป็นธรรมชาติมาก เพราะนอกเหนือจากต้นไม้ใบหญ้า ก็คงจะเป็นความรักนี่แหละมั้ง มันเกิดขึ้นแบบเรียบง่าย และ มันเกิดขึ้นแบบไม่เร่งรีบมันกำลังน่ารัก

ภาพฝันวันแต่งงาน?
เวียร์ :: ไม่มีใครไม่อยากหรอกแต่ว่าไม่ได้แพลน เพราะเรายังให้โอกาสแต่ละคนได้ทำอะไรไปเรื่อยๆก่อน เราไม่อยากปิดโอกาส นั่นคือสิ่งที่ต้องมีให้กันและกัน คือพอเราไปคิดอยู่ฝ่ายเดียวมันก็จะกลายเป็นเรื่องของการเห็นแก่ตัวรึเปล่า เพราะฉนั้นเรารู้สึกว่าเราอยากให้มันพร้อมและสบายกันทั้งคู่อยากให้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่จิรงๆก่อน เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการที่จะมาเริ่มต้นครอบครัว มันยังมีอะไรที่้เป็นภาระเป็นหน้าที่ ต้องรับผิดชอบ ผมเห็นเพื่อนผมมาเยอะ

อีก3-5ปีแต่งงาน?

เวียร์ :: ก็ถ้าไม่มีอะไรติดขัดก็เห็นควรนะครับ เดี๋ยวจะ40แล้วจะยุ่ง

ภาพจาก อินสตาแกรม weir19
ภาพจาก อินสตาแกรม weir19
ภาพจาก อินสตาแกรม weir19
ภาพจาก อินสตาแกรม weir19
ภาพจาก อินสตาแกรม weir19

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ THAIRATH TALK

Siamrathnews.com

Read Previous

หยั่น หว่อ หยุ่น เอาใจ “สายเขียว” ครั้งแรกของโลก!!!

Read Next

ร่วมทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อศพยากไร้ ศพอนาถา ไร้ญาติ เพื่อมอบเป็นบ้านหลังสุดท้ายให้กับพวกเขา

Loading...