ฮาสนั่นจอ “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็มหนังคอมเมอดี้เอาใจผู้ชมทางบ้าน


ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันอาจจะทำให้ตึงเครียด แต่ละวันต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้าน หากออกไปข้างนอกก็ต้องเครียดยิ่งกว่ากลัวจะติดโรคกลับมาอีก ทรูโฟร์ยูจึงจัดเต็มภาพยนตร์คอมเมอดี้เอาไว้แก้เครียดช่วงกักตัวอยู่บ้าน กับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่องสุดฮาเอาไว้คลายเครียดกันเบาๆ แบบไม่มีเหงาแน่นอน 

เรื่องแรกพบกับภาพยนตร์เรื่อง ผีตุ๋มติ๋ม  เวลา 8.30 , 22.30 น. พบกับเรื่องราวของ ถนอม (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยชุดคัดเลือกไปบอลโลกสุดหล่อที่จู่ๆ ก็เกิดตายระหว่างคัดเลือกบอลโลกกับซาอุดิอาระเบีย เพราะหัวไปกระแทกกับเสาตายทางนรกภูมิได้รักษาร่างของถนอมเอาไว้แต่ เสงี่ยม หรือ ลูซี่ (จิ้ม ชวนชื่น) กะเทยไฮโซดันฆ่าตัวตายเสียก่อนทางนรกภูมิจึงให้วิญญาณ ของเสงี่ยมไปอาศัยร่างของถนอมเพราะร่างของเสงี่ยมได้ถูกเผาไปแล้วพร้อมกับให้ ยมทูตดุ๋งดิ๋ง (สุรัช ทับวัง) คอยมากำกับวิญญาณของเสงี่ยมเพื่อไม่ให้วิญญาณของเสงี่ยมทำอะไรกับร่างของถนอม แต่แล้วก็ดันมีนักข่าวจอมแส่อย่าง มิ่งขวัญ เข้ามายุ่งและมี ลดา (พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์) แฟนสาวของถนอมเข้ามาร่วมด้วยและภารกิจสำคัญของเสงี่ยมคือการมุ่งทำความดี 5 อย่างเพื่อมิให้ร่างกายของถนอมเน่าเปื่อยและการพาทีมชาติไทยเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลกให้ได้

 ต่อด้วยผลงานของ วิลลี่ แมคอินทอช,เปิ้ล นาคร และ เสนาหอย  เกียรติศักดิ์ ในภาพยนตร์เรื่อง สาระแนห้าวเป้ง  เวลา 16.50 น. กับภารกิจท้าทาย 4 ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของไทยและเอเชียที่ต้องตกเป็นเหยื่อฮาอันโอชะโดยไม่รู้ตัว งานนี้เล่นจริง งอนจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ครั้งเดียวในชีวิตของ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่ถูกแกล้งอย่างหนัก และห้ามกระพริบตาเตรียมจับตาดูภารกิจเด็ดหนวดลูบคม “แอ๊ด คาราบาว” ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน กลัวสุดขีด กรี๊ดสุดคอ ตบท้ายด้วยปฏิบัติการซิ่งเย้ยนรก กระตุกชีพจร “โก๊ะตี๋” จนตัวสั่นน้ำตาเล็ด ห้ามพลาดชมความสนุกในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24และทาง https://true4u.com/live/ 

Siamrathnews.com

Read Previous

“ญาญ่า – ณเดชน์” คู่นี้คลั่งรัก!! แฟน ๆ ส่งใจรัว ๆ

Read Next

ช่อง MONO29 เอาใจคอหนังรุ่นเล็ก เปิดสวนสนุก “วันเดอร์พาร์ค” พุธที่ 21 เม.ย.นี้

Loading...