“หยาดทิพย์” อัพเดตอาการ หลังติดโควิดและไวรัสลงปอด


หลังจากที่ นักแสดงสาว หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ว่าที่คุณแม่ ได้ออกมาประกาศว่าติดโควิด พร้อมแฟนหนุ่ม ทำให้ทั้งคู่ต้องรีบเข้าไปรักษาตัวโดยด่วน แต่ที่น่าห่วงเพราะสาวหยาดกำลังตั้งครรภ์อยู่ โดยมีแฟนคลับส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

ล่าสุดสาวหยาด ได้มีการอัพเดทรูปของตนเองและแฟนหนุ่มในอินสตาแกรมของก็พร้อมข้อความบอกเล่าถึงอาการล่าสุดว่าคิดถึง รวบรวมแรงมาอัปเดตอาการนะคะ ผ่านมาแล้ว 8 วัน ตอนนี้อาการทางร่างกายดีขึ้นหน่อยแล้วค่ะ ทานอาหารได้เยอะขึ้น ยังมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อ่อนเพลียทั้งวัน แต่ไม่มีไข้แล้ว สำหรับคุณแม่ที่ถามหยาดกันเข้ามาเยอะมากๆ หยาดเป็นห่วงแต่ หยาดตอบเท่าที่รู้มาให้นะคะ เพราะต้องเป็นการวินิจฉัยจากคุณหมอ และแต่ละคนก็ขึ้นอยู่กับร่างกาย โรคประจำตัว ระยะเวลาการตั้งครรภ์ด้วย ว่ากี่เดือน

สำหรับหยาดคุณหมอได้ให้ยาต้านไวรัสที่มันลงปอด วันนี้วันที่ 4 แต่ไม่มีอันตรายใด ๆ กระทบน้อง และฉีดยาโรคประจำตัวของหยาดวันละ 1 เข็ม(เกี่ยวกับโรคเลือดและลิ่มเลือดที่เป็นมานานหลายปีแล้ว) ให้ยาและดูอาการต่อไปก่อน เจ้าตัวเล็กปลอดภัยดี ตอนนี้คุณหมอให้พักให้เยอะ อย่าเครียด เพราะจะไม่ดีกับเด็ก ยาต่าง ๆ ที่ใช้ตอนนี้ไม่มีผลกระทบกับน้องในครรภ์จากการศึกษาเคสอื่นๆ แต่ในระยะยาว ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ที่แน่ชัดออกมา เพราะโรคโควิดนี้เพิ่งมาได้ไม่นาน อยากเป็นกำลังใจให้แม่ ๆ ทุก ๆ คนที่เป็นกังวลแต่ตอบได้เท่านี้จิง ๆ อยากให้ถามจากคุณหมอเพราะดีที่สุด

มีคนติดต่อมาเยอะมาก ๆ ในทุก ๆ ทาง หยาดขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจหยาดมาก ๆ แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีแรงทำอะไร ยังไม่ค่อยมีแรง รับสายหรือตอบใครเลย ไว้แข็งแรงขึ้นกว่านี้จะคอยส่งข่าวนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจเลยค่ะ

ที่มา อินสตาแกรม yardthip

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
คนบันเทิงอีกราย! “เวย์ ไทเทเนียม” ติดโควิด-19 เผยคลิปกักตัว
ติดโควิดเพิ่มอีกราย “ป้อง ณวัฒน์”
“ก้อย อรัชพร” ลุ้นผลตรวจโควิดหลังทำงานใกล้ชิด “ป้อง ณวัฒน์”
“ติช่า กันติชา” ดีใจ!โชว์ผลตรวจโควิด
“ตั๊ก บริบูรณ์” แจ้งผลตรวจโควิด-19

Siamrathnews.com

Read Previous

ขันเงิน ไทเทเนี่ยม แจ้ง Timeline หลังตรวจพบเชื้อโควิด

Read Next

“สรยุทธ” กลับการกลับมาอีกครั้งใน เรื่องเล่าเช้านี้

Loading...