แจ๊ส แจ้ง timeline หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19


วงการบันเทิงต้องสั่นไหวยกใหญ่ เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของโควิดระลอกที่ 3 ที่ต้องบอกว่าครั้งที่หนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาก็ว่าได้ จากการแพร่ระบาดของ คนทุกระดับ ทุกอาชีพ ทุกวงการ และนี้คืออีกหนึ่งคนบันเทิง แจ๊ส ชวนชื่น ที่ล่าสุดออกมาโพสต์แจ้ง timeline ของตัวผ่าน ig ส่วนที่ เพราะ ตัวแจ๊สนั้นได้ร่วมเดินทางกับผู้ที่ติดเชื้อ หลังจากทราบข่าวตนจึงรีบเข้ารับการตรวจ และผลการตัวนั้นก็ออกมาว่าตนนั้นติดเชื้อเช่นกัน จึงได้ออกมาแจ้งเพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหรือผู้ที่ใกล่ชิดนั้นได้ทำการตรวจและรักษา นี้ถือเป็นอีกหนึ่งความรับผิดชอบต่อสังคมและคนรอบข้าง

เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน

ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า”ติดเชื้อโควิด-19”

และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ

สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ 🙏🙏🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Cr_IG : jazzpadung

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โย ยศวดี” ติดโควิด เผยติดจากยิมออกกำลังกาย
ด่วน!! “แมทธิว ดีน” ประกาศกักตัว หลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด จากค่ายมวย
“คุณชายอดัม” ติดเชื้อโควิด เผยไทม์ไลน์ ไป ค่ายเพลง-ค่ายหนัง
“ซูซี่ สุษิรา” เผยผลตรวจโควิด หลังร่วมงาน ปาร์ตี้ที่ภูเก็ต

Siamrathnews.com

Read Previous

“แป้ง อรจิรา” ปล่อยของโชว์ความแซ่บ

Read Next

เปิด Timeline น้ำหวาน The face

Loading...