“นาดาว” โล่ง ผลตรวจ “ซันนี่-ไอซ์-เจเจ” ไม่พบเชื้อ


จากสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ส่งผลกระทบต่อศิลปิน นักร้อง นักแสดงหลายคน ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง นาดาว บางกอก ก็มีผู้บริหารติดโควิด และได้ประกาศปิดค่ายให้ศิลปินและทีมงานกักตัวทำงานที่บ้านทันที พร้อมทั้งให้นักแสดงและดาราในสังกัดที่เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยงเข้ารับการตรวจหาเชื้อและกักตัวทันที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 เม.ย.64 นาดาว บางกอก ร่อนจดหมายประกาศเพิ่มเติม แจ้งผลการตรวจหาเชื้อของนักแสดงและพนักงานบริษัทที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วย COVID-19 ดังต่อไปนี้

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ไอซ์ พาริส ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และทราบผลว่าไม่พบเชื้อแล้วโดยทั้งคู่จะกักตัวต่อไปจนครบกำหนดระยะเวลา 14 วัน นับจากวันพบผู้ป่วยครั้งสุดท้าย เจเจ กฤษณภูมิ มีตารางงานทันทีหลังหมดระยะเวลากักตัว จึงไปตรวจซ้ำเพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน โดยทราบผลแล้วว่าไม่พบเชื้อ

พนักงาน นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม โดยคงเหลือพนักงานที่ใกล้ชิดผู้ป่วย รอทราบผลการตรวจ จำนวน 1 ท่าน

นอกจากนี้ มีรายงานล่าสุดว่า ต้นหน ตันติเวชกุล ได้เข้าร่วมงานในพื้นที่เดียวกับผู้ติดเชื้ออีกท่านหนึ่ง ขณะนี้ ต้นหนกำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจ และจะกักตัวเป็นระยะเวลา14 วันนับจากวันงาน จนถึงวันที่ 18 เมษายน งานอื่น ๆ ของต้นหนทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไป จนหมดระยะเวลากักตัว

ขอขอบคุณกำลังใจที่ส่งให้คุณจงจิตต์ แบงค์ 6ติ และทีมงานทุกคนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาขอให้ทุกคนปลอดภัยและรักษาสุขภาพ หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

Siamrathnews.com

Read Previous

เปิด Timeline น้ำหวาน The face

Read Next

อัพเดท !! 35 จังหวัด ประกาศให้มีการกักกันตัวผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่

Loading...