“โย ยศวดี” ติดโควิด เผยติดจากยิมออกกำลังกาย


เป็นคนบันเทิงอีกรายที่ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” หลังเจ้าตัวทราบว่ามีผู้ออกกำลังกายที่ยิมเดียวกัน ติดเชื้อโควิด-19 เธอจึงเข้าตรวจและกักตัวทันที

และล่าสุดผลตรวจออกมาว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 และเธอแจ้งว่าจะเปิดเผยไทมไลน์ให้ทราบต่อไป

สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไปจากนี้อีก 10กว่าวันแล้วมารอดูผลกันนะคะ ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ที่ไหนใดๆทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆกัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกคะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆคนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ

ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆนี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว 💪🏼

โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย 😅 ตอนนี้รถโรงพยาบาลรามคำแหงกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน

ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง10วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็คและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มาก ๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ

ที่มา อินสตาแกรม : yoyossavadee

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง
ด่วน!! “แมทธิว ดีน” ประกาศกักตัว หลังสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด จากค่ายมวย
“คุณชายอดัม” ติดเชื้อโควิด เผยไทม์ไลน์ ไป ค่ายเพลง-ค่ายหนัง
“ซูซี่ สุษิรา” เผยผลตรวจโควิด หลังร่วมงาน ปาร์ตี้ที่ภูเก็ต

Siamrathnews.com

Read Previous

ศิลปินแกรมมี่ เชิญชวนบริจาคโลหิตสำรอง รับมือหยุดยาวสงกรานต์ “แล้งนี้ไม่แล้งน้ำใจ ด้วยการให้โลหิต”

Read Next

“แป้ง อรจิรา” ปล่อยของโชว์ความแซ่บ

Loading...