“ซูซี่ สุษิรา” เผยผลตรวจโควิด หลังร่วมงาน ปาร์ตี้ที่ภูเก็ต


เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้ “คัลเลอร์ภูเก็ต” สำหรับนักแสดงสาว “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” ซึ่งหลังจากทราบข่าวว่ามีคนติดโควิด-19 ไปร่วมงาน ทางด้านซูซี่ก็ได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการกักตัวเองที่บ้านทันที

โดย ซูซี่ ได้แจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว susiroo ระบุว่า

ตามที่ซูซี่ ได้ไปร่วมงาน “คัลเลอร์ภูเก็ต” ในวันที่ 3 เมษายน 2564 นั้น ต่อมาได้รับแจ้งจากทีมคัลเลอร์ว่า มีผู้ร่วมงาน 1 คน ได้แจ้งว่าตนเองได้มาร่วมงานตลอดทั้ง 3 งานและมีผลตรวจโควิดเป็นบวกในวันที่ 6 เมษายน 2564
ทันทีที่ซูซี่ ทราบข่าวจากทีมคัลเลอร์ ซูซี่ได้เริ่มกักตัวเองอยู่ที่ที่พักโดยตลอดและได้ประสานไปที่โรงพยาบาลเพื่อขอรับการตรวจซึ่งจะได้คิวตรวจในวันพรุ่งนี้( 8 เมษายน) โดยซูซี่จะขับรถไปตรวจแบบ drive through คือไม่ต้องลงจากรถ ซึ่งหากผลการตรวจเป็นเช่นไร ซูซี่จะแจ้งให้ทราบทันทีนะคะ
ผลตรวจจะทราบในวันเดียวกันที่ไปตรวจ (วันที่ 8) หากทราบว่าผลเป็นบวก ซูซี่จะเข้ารับการรักษาทันที แต่หากผลเป็นลบ ซูซี่ก็จะขอกักตัวเองต่อไปในที่พักตามมาตรการการปฏิบัติตนเองของกระทรวงสาธารณสุขสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง คือ กักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน นับจากวันที่ 6-20 เมษายน 2564
ซูซี่ ขอขอบคุณสำหรับความห่วงใยของทุก ๆ ท่านค่ะ

และล่าสุด เจ้าตัวได้แจ้งผลตรวจโควิด-19 จากโรงพยาบาลรามคำแหงดังนี้

ผลตรวจ Covid-19 ได้รับมาแล้วนะคะ ผลตรวจเป็นลบ ตรวจไม่พบเชื้อค่ะ 🙏🏻 The Covid-19 results are Negative, UNDETECTED 🙏🏻 ⁣
ยังไงก็ตามจะดูอาการตัวเองอย่างใกล้ชิดและกักตัวไว้ตามที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจและความห่วงใย ซูซี่รักทุกคนนะคะ 💖💖⁣
I will be watching out for any possible symptoms and quarantining as mentioned earlier. Thank you all for your care and support. Love you all! 💖💖⁣
#covid_19 #covid19negative #covid19test

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ติช่า” แจงยิบ ไม่เคยลบรูป พร้อมโชว์ใบตรวจโควิด
ชาวเน็ตแฉภาพ!! แก๊งดารา-นางแบบ ร่วมงานปาร์ตี้ภูเก็ต วอนออกมารายงานตัว

Siamrathnews.com

Read Previous

“แพท พาวเวอร์แพท” เหยียบทะเลครั้งแรก!! ในรอบ17 ปี

Read Next

ฉลองวันสงกรานต์ ยุคนิวนอร์มอล อยู่บ้านดูหนังเด็ดคลายร้อนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

Loading...