ฉลองวันสงกรานต์ ยุคนิวนอร์มอล อยู่บ้านดูหนังเด็ดคลายร้อนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


สงกรานต์นี้ ถ้าใครยังไม่มีแพลนจะทำอะไร เตรียมปักหมุดชมหนังเด็ดที่ทรูโฟร์ยู กับช่วง Movie World หนังดังรอบโลก เต็มใจเสนอภาพยนตร์ที่มีฉากเด็ดแบบฉ่ำๆ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับซีนสาดน้ำแปะแป้ง ที่มาเสิร์ฟถึงหน้าจออยู่บ้านแบบเพลย์เซฟห่างไกลโควิด 19 นอนดูหนังกันเพลินๆ ให้ชุ่มฉ่ำดับร้อนกันดีกว่า

ประเดิมวันแรก 12 เมษายน เวลา 16.50 น. เตรียมพาหัวใจไปคลายร้อนกับความรักวุ่น ๆ ของ 4 รุ่นหัวใจ ใน “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” ผลงานการแสดงของ แน็ก ชาลี, แพทตี้ อังศุมาลิน, ไมเคิล ศิรชัช  และโฟกัส จีระกุล  

ต่อด้วยวันอังคารที่ 13 เมษายน เวลา 16.50 น. ยกขบวนขันน้ำ พร้อมสาดความฮาไปกับปฏิบัติการสุดไฮเทคของเหล่าสาวใช้ที่ต้องกลายมาเป็นสายลับ ในภาพยนตร์เรื่อง “แจ๋ว” กับผลงานการแสดงของเบนซ์ พรชิตา

และตบท้ายด้วยความสนุกจากภาพยนตร์ “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ที่จะทำให้คุณเลิกเหงา เลิกโสด แล้วปล่อยใจให้เปียกปอนไปกับสาวโสดไร้คู่และหนุ่มหล่อทะลุแป้งกับ เคน – ธีรเดช ในวันพุธที่ 14 เมษายน เวลา 16.50 น.

เช็คลิตส์และปักหมุดกันไว้ให้ดี ๆ เตรียมมาสาดความสุขให้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับหนังไทยวันสงกรานต์ ใน Movie World หนังดังรอบโลก วันที่ 12-14 เมษายนนี้ เวลา 16.50 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

Siamrathnews.com

Read Previous

“ซูซี่ สุษิรา” เผยผลตรวจโควิด หลังร่วมงาน ปาร์ตี้ที่ภูเก็ต

Read Next

โปรสุดปัง “เท็กซัส ชิคเก้น” ฉลองอลังการเปิดสาขาวังน้อย กม.56

Loading...