“แพท พาวเวอร์แพท” เหยียบทะเลครั้งแรก!! ในรอบ17 ปี


แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด…ได้เห็นโมเมนท์หล่อสุดฉุดไม่อยู่ของ “แด๊ดดี๊”

มีโอกาสได้ไปพัทยาจ.ชลบุรี กับเดอะแก๊งค์วง Power Pat”  แพท-วรยศ  บุญทองนุ่ม เลยชักชวนเพื่อนๆ  ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ ,เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง และ พี่แท็ดดี้-สหรัฐ หิรัญสมบูรณ์  มาเดินเล่นริมหาดทราย  พร้อมทั้งไลฟ์สดให้แฟนคลับได้เห็นบรรยากาศแบบชิลล์ๆ เป็นครั้งแรก..งานนี้บอกได้เลยว่าแด๊ดดี๊แพทหล่อใสกิ๊กทุกมุม…ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นไลฟ์นี้ต่างฟินไปตามๆ  

แพทเล่าว่า “นี่เป็นการเหยียบทรายครั้งแรกในรอบ 17-18 ปี ของตนเองสวยงาม ลมเย็น แดดแรงแต่ไม่ร้อนครับ แถมยังแอบแกงเปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ มือเบสประจำวงว่าไม่ยอมมาด้วยกัน  เห็นเราอยู่นอกสายตา..ไลน์ไปก็ไม่ตอบ…ไม่อ่านด้วย….ตอนแรกมีนัดว่าจะกินข้าวกัน..แต่อยากจะบอกว่าเปรมพลาดมากอาหารอร่อยมาก” …หนุ่ม ๆ แอบฟ้องแฟนคลับแบบงอน ๆ น่ารักไปอี๊ก…

ด้าน ฟ้า หนุ่มสุขภาพดีก็ตื่นแต่เช้าตรู่ไปวิ่งริมหาด…เลยโดนเพื่อน ๆ แซวว่าแอบไปซ้อมวิ่งเตรียมแก้บนถ้ายอดวิวเพลง “ต้องคำสาป” ถึง 100 ล้านวิว  ฟ้าเล่าว่า “ระหว่างทางที่วิ่งออกกำลังกายหิวน้ำมาก แต่ไม่มีร้านขายน้ำ..เลยต้องไปซื้อน้ำมะพร้าวดื่มแทน” เลยโดนหนุ่ม ๆ แซวว่าเพิ่มความปึ๋งปั๋งล่ะสิ..

ปิดท้ายด้วยการชื่นชมความสวยงามของทะเลพัทยาว่า มีการจัดระเบียบชายหาดสวยสะอาดตา    ต่างไปจากเดิมเยอะมาก..ใครอยากเห็นคลิปความสดใสน่ารักของหนุ่มๆ ตามไปดูกันตามลิงค์นี้เลยจ้า

Siamrathnews.com

Read Previous

CA SEGA JOYPOLIS เตรียมเข้ามาเขย่าวงการสวนสนุกในไทยเร็วนี้ ๆ

Read Next

“ซูซี่ สุษิรา” เผยผลตรวจโควิด หลังร่วมงาน ปาร์ตี้ที่ภูเก็ต

Loading...